Baldur's Gate 3 có dung lượng lớn hơn 100GB nhưng không hỗ trợ tải dữ liệu trước khi phát hành

Yaezakura
 1. Larian Studios đã xác nhận rằng tính năng tải trước dành cho Baldur's Gate 3 sẽ không khả dụng do giới hạn của Steam.

  [​IMG]


  Baldur's Gate 3 là một trò chơi rất lớn với dung lượng khoảng 122GB và người chơi không thể tải trước trò chơi trước thời điểm phát hành vào ngày 3 tháng 8. Trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước với itmeJP, người đứng đầu Larian Studios, ông Swen Vincke cho biết mình thực sự không biết quá trình tải trước sẽ được xử lý như thế nào.

  Ông Vincke nói rằng: “Tôi tưởng tượng rằng họ sẽ làm gì đó, nhưng thực ra tôi không biết. Trò chơi rất lớn, vì vậy nó sẽ rất tuyệt. Rõ ràng trò chơi đã thay đổi rất nhiều so với phiên bản truy cập sớm, so với những gì hiện có." Cho đến hôm qua, nhà phát triển mới thông báo trên Steam rằng Baldur’s Gate 3 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 8 lúc 5 giờ chiều (theo giờ Gent hoặc tương đương 22:00 GMT+7) và "sẽ không có tải trước trò chơi trước thời điểm phát hành".

  [​IMG]


  Larian Studios cũng lưu ý rằng: "Bản phát hành đầy đủ của Baldur’s Gate 3 có dung lượng khoảng 122GB. Các file lưu của phiên bản truy cập sớm sẽ không tương thích khi ra mắt; tuy nhiên, tựa game có rất nhiều thay đổi nên việc bắt đầu lại từ đầu sẽ đem đến trải nghiệm đáng nhớ."

  Việc không thể tải trước trò chơi có kích thước lớn hơn 100GB không phải là tin vui đối với nhiều người, đặc biệt đối với những ai có kết nối internet chậm hoặc không ổn định. Nhưng vấn đề này dường như là một hạn chế đến từ Steam. Cụ thể, các file tải trước được lưu ở dạng mã hóa cho đến khi bắt đầu hoạt động, nhưng Baldur's Gate 3 đã ra mắt gần ba năm dưới dạng truy cập sớm nên Steam không thể thực hiện điều này. Do đó, người chơi không thể tải trước Baldur's Gate 3.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất