Baldo - Phải chăng đây là phim Ghibli phiên bản Game Mobile?

Hard
 1. Có thể nói Baldo là một trong những tựa Game Mobile đẹp và nghệ thuật bậc nhất mà bạn từng chứng kiến.

  Người viết đã thấy những tựa ARPG chặt chém điên cuồng với chưởng pháp ngập ngụa màn hình, người viết đã thấy những siêu phẩm FPS với bão đạn bủa vây cùng nền đồ họa siêu khủng... Nhưng mấy năm qua, càng ngày người viết càng thấy ít những tựa game tôn vinh giá trị nghệ thuật, những cái tên tự hào như là bức tranh thế giới ảo chứ không phải là vật thí nghiệm cho một thứ công nghệ nào đó mới ra.

  [​IMG]


  Tất cả chỉ đến khi người viết nhận ra Baldo - một tựa game nhập vai bé nhỏ vừa lộ diện trên Mobile. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, Balbo thật sự khiến chúng ta phải choáng ngợp với những thắng cảnh đến mê người, những khung hình như thể bước ra từ chính các thước phim Ghilbi tuổi thơ.

  [​IMG]


  Bạn có thể nhận ra Baldo là sự kết hợp tuyệt vời của những hình ảnh 2D đầy sắc màu từ các bộ phim Anime với cảnh nền 3D bừng sáng trước mắt game thủ. Những hàng gạch đá xỉn màu, những mái nhà nâu đỏ hay thảm cỏ xanh ngắt... mọi thứ đều hòa quyện vào nhau theo một công thức nào đó khiến game thủ chỉ muốn ngắm chứ chẳng muốn chơi.

  [​IMG]


  Nhưng nếu dứt mình ra khỏi được những thắng cảnh trong game, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào thế giới nhập vai đầy hấp dẫn lấy cảm hứng mạnh mẽ từ Legend of Zelda. Game thủ ở đó sẽ song hành với một cậu bé trên chuyến phiêu lưu đi tới mọi vùng đất, chiến đấu với những thế lực ma quỷ và lật tìm bí mật trên khắp thế giới.

  [​IMG]


  Điều đáng nói là Baldo không hề chia theo bàn với những màn hình loading rắc rối. Thay vào đó tựa game giới thiệu đến người chơi một thế giới đồng nhất, thả sức chu du đến bất cứ nơi nào mà mình muốn. Cảm giác tự do vùng vẫy, khám phá những vùng đất mà ánh mắt mình phóng đến, thật sự sẽ khiến game thủ đắm chìm mãi mãi trong Baldo.

  [​IMG]


  Kém may mắn cho chúng ta là tuyệt phẩm nghệ thuật này vẫn chưa có ngày phát hành chính thức và thậm chí còn chưa được nhà phát triển công bố rộng rãi. Tuy nhiên với tiềm năng và hứa hẹn điên cuồng, Baldo chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng trong tương lai.

  Tựa game được dự đoán sẽ cập bến cả Mobile vì "cha đẻ" của BaldoNaps Team từ trước đến nay luôn gắn bó với nền tảng này. Mọi thông tin về Baldo sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất