Bakusō Kyōdai Let's & Go!! - Game Mobile theo manga đua xe tuổi thơ Tamiya lộ Gameplay siêu chất

Lemon
 1. Bakusō Kyōdai Let's & Go !! được phát triển bởi ManTa Games, studio chuyên thực hiện những tựa game dựa trên manga nổi tiếng như Fairy Tail, BLEACH và One-Punch Man.

  [​IMG]


  Bakusō Kyōdai Let's & Go !! là tựa Game Mobile được dựa trên bộ truyện tranh và anime có tên Tamiya, tập trung vào thế giới đua xe thu nhỏ được gọi là Mini 4WD. Nhân vật chính của manga này là cặp anh em song sinh Retsu "Let's" Seiba và "Go" Seiba. Bakusō Kyōdai Let's & Go !! sẽ được NetEase phát hành tại Trung Quốc sau khi ManTa Games hoàn thành công việc phát triển game. Đây là studio "chuyên trị" những tựa game được thiết kế dựa trên manga nổi tiếng như Fairy Tail, BLEACH và One-Punch Man.


  Theo những hình ảnh quảng bá chính thức của game thì người chơi sẽ được tùy chỉnh Mini 4WD của riêng mình để tham gia các cuộc đua trên nhiều đường đua khác nhau. Thậm chí còn có một chế độ chơi được thiết kế mô phỏng lại những cuộc đua mà cặp anh em sinh đôi đã từng đối mặt trong loạt manga và anime tuổi thơ.

  Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt của Bakusō Kyōdai Let's & Go !! và không rõ liệu NetEase có mang tựa game này ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc hay không. Mọi thông tin sẽ được Gamehub cập nhật đến độc giả ngay khi có tin tức mới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất