Bái phục thanh niên dùng cằm quẩy tung Jump King - tựa game gây ức chế nhất thế giới ảo

Dương Thị Lan
 1. Jump King nổi tiếng là một trong những tựa game khó nhằn và gây ức chế nhất thế giới ảo nhưng một streamer Twitch đã chứng minh “game là dễ” khi chẳng cần dùng tay để phá đảo game này.

  Trong thế giới ảo, ngoài những tựa game giúp người chơi thư giãn giải trí thì cũng chẳng thiếu những cái tên được tạo ra để sẵn sàng “bán hành” cho game thủ. Giống như Flappy Bird hay Getting Over It, Jump King chắc chắn không phải là lựa chọn cho những ai thiếu kiên nhẫn. Mặc dù tiền đề của trò chơi rất đơn giản, tất cả những gì người chơi cần làm chỉ là nhảy và nhảy nhưng chỉ cần một giây sơ sẩy, nhân vật của bạn sẽ rơi xuống tận cùng và bao nhiêu công sức cày cuốc coi như đổ sông đổ bể. Chinh sự khó nhằn của nó khiến thành tích của 'HandicapableOne' Sean Cahill trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết khi anh này chỉ cần dùng cằm để nhảy lên đỉnh. Xem video tại ĐÂY.

  [​IMG]


  Nếu bạn còn nhớ thì trước đó một vài streamer nổi tiếng Việt Nam như Độ Mixi hay Win.D đều đã từng bị ăn hành sấp mặt bởi tựa game này. Gần đây, khi Jump King phát hành bản mở rộng DLC mới nhất “Ghost of the Babe”, ngay cả các streamer đình đám thế giới như PewDiePie, xQc, Mizkif cũng đang phải vật lộn để phá đảo Jump King.

  [​IMG]


  HandicapableOne lần đầu tiên thử sức chinh phục Jump King vào 20/12 và trở lại vào ngày 26/12 với màn thể hiện vô cùng ấn tượng của mình. Trong khi nhiều người sử dụng bàn phím mà vẫn không thể hoàn thành tựa game thì HandicapableOne lại chỉ dùng cằm để điều khiển tay cầm chơi game của mình. Đây rõ ràng là một thách thức vô cùng lớn bởi so với việc dùng tay thì dùng cằm sẽ khó kiểm soát được độ chính xác hơn rất nhiều.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, sau khi chơi được gần 3 tiếng, cuối cùng streamer cũng leo lên đỉnh Jump King và giải cứu được công chúa, hoàn thành trò chơi. Không có gì ngạc nhiên khi sau đó HandicapableOne được khán giả phong là “True Jump King” (Vua nhảy đích thực) với thành tích của mình. Rất nhiều người và có lẽ ngay cả bản thân nam streamer cũng không ngờ đến mình có thể chinh phục được thử thách này. Chưa dừng ở đó, HandicapableOne sẽ còn tiếp tục nhiệm vụ phá đảo phiên bản DLC bằng cằm trong khi các game thủ khác còn đang vật lộn để phá đảo tựa game siêu ức chế này bằng … tay.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất