Bái phục game thủ chỉ mất 9 tiếng để phá đảo GTA 5 mà không hề bị dính đòn

Dương Thị Lan
 1. Sau nhiều tháng ròng thất bại, game thủ này cuối cùng cũng hoàn thành được thử thách của mình.

  Riêng về độ hot của GTA 5 thì không cần bàn cãi nhiều. Đó có lẽ cũng là một phần lý do khiến Rockstar vẫn chưa chịu công bố hậu bản mới, bởi dù đã phát hành gần 10 năm nhưng nhưng lượng người chơi GTA 5 vẫn còn đang rất đông đảo, mang lại nguồn doanh thu khổng lồ. Bên cạnh những bản cập nhật mới, cộng đồng GTA 5 cũng rất biết cách làm mới trải nghiệm của mình bằng cách đưa ra những thách thức để phá vỡ. Ví như game thủ trong bài viết, người đã cố gắng phá đảo GTA 5 mà không bị dính một đòn nào.

  [​IMG]


  Suốt những năm qua, rất nhiều thử thách đã được cộng đồng đưa ra để hoàn thành GTA 5 theo cách độc đáo nhất, tốn ít thời gian nhất. Với một trò chơi có tính chất bạo lực như GTA 5, việc tránh không bị ăn đòn chắc chắn là một trong những nhiệm vụ khó nhằn nhất. Nhưng đương nhiên, thử thách càng khó thì khi cảm giác chiến thắng sẽ càng vinh quang và cuối cùng, đã có người làm được điều tưởng chừng như bất khả thi đó.

  Game thủ mà chúng tôi nhắc đến có tên UnNameD. Để đẩy mọi thứ lên một tầm cao mới, UnNameD còn sử dụng mod để giảm HP của ba nhân vật chính xuồng còn 1 và vô hiệu hóa khả năng Red Mist của Trevor, có nghĩa ngay cả một cú đánh nhẹ nhất cũng có thể dẫn đến tử vong và game over. Tuy nhiên, bằng chiến lược được xây dựng cẩn thận, kỹ năng đỉnh cao và một chút may mắn, UnNameD rốt cuộc đã thành công hoàn thành thử thách sau 47 lần thất bại. Hơn nữa, game thủ này cũng chỉ mất có 9 giờ để phá đảo, có thể nói UnNameD là người đầu tiên làm được điều này cho đến nay.


  Sau khi chia sẻ trên Reddit, nhiều người chơi GTA 5 không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ trước kỹ năng điêu luyện của UnNameD. Một số thậm chí còn cho rằng ngoài UnNameD, chắc sẽ chẳng có ai phá vỡ được kỷ lục này trong tương lai. Tất nhiên chẳng ai khẳng định được điều gì nhưng tại thời điểm này, UnNameD chắc chắn có thể tự hào về những gì mình đã làm được. GTA 5 sắp tới cũng sẽ được phát hành cho thế hệ console mới với nhiều cải tiến về đồ họa cũng như chất lượng game.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất