Badlanders - Game bắn súng sinh tồn sẵn sàng công phá làng game thế giới

Lemon
 1. Badlanders đưa người chơi đến một hòn đảo bên bờ Biển Đỏ - Nơi đã từng lưu giữ những công nghệ vũ khí hiện đại bậc nhất thế giới để chiến đấu giành kho báu và mang về vinh quang cho bản thân.

  [​IMG]


  Sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên bằng tiếng Anh đầu tiên của NetEase Games - NetEase Connect 2021 đã diễn ra thành công với nhiều thông tin liên quan đến các dự án sắp phát hành được công bố. Dự án đầu tiên được tiết lộ là Badlanders, một tựa Game Mobile thể loại bắn súng sinh tồn đưa người chơi đến một hòn đảo bên bờ Biển Đỏ - Nơi đã từng lưu giữ những công nghệ vũ khí hiện đại bậc nhất thế giới để chiến đấu giành kho báu và mang về vinh quang cho bản thân trên tàn tích của một văn minh vĩ đại một thời.


  Để có lợi thế hơn đối thủ, việc cường hóa vũ khí chắc chắn là một điều bắt buộc. Các loại súng siêu thực trong Badlanders có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách để phù hợp với lối chơi riêng của từng người. Một điều nên ghi nhớ là người chơi cần phải còn sống khi rời khỏi chiến trường để đảm bảo giữ nguyên giá trị của các vật phẩm, chúng có thể được bán lại cho người chơi khác và bạn sẽ kiếm được bộn tiền. Những người chơi hệ doanh nhân thực sự có thể xây dựng cho mình một đế chế buôn bán trong Badlanders.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhiệm vụ của người chơi hay còn được gọi là các Scavenger trong game, là chiến đấu với 25 người khác, mỗi người sẽ được trang bị một vật phẩm sinh tồn khác nhau. Người chơi cần hạ gục và thu nhặt các trang bị của kẻ địch, hoặc thu thập những mảnh trang bị rải rác khắp nơi trên hòn đảo để tự chế tạo một vũ khí độc nhất và bán lại cho người khác hay giữ lại sử dụng đều được. Cách chiến thắng duy nhất là cố gắng sinh tồn cho đến khi cánh cửa thoát hiểm xuất hiện và chạy khỏi hòn đảo.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện Badlanders đang được thử nghiệm Beta và sẽ sớm phát hành chính thức trong thời gian tới.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất