Badland 2 - Tuyệt phẩm nghệ thuật Mobile đã chính thức phát hành

Trang Trang
 1. Badland2 là tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời với nội dung đơn giản và đồ họa cực độc, cho phép người chơi được trải nghiệm những thử thách tuyệt vời nhất.

  Đẩy mạnh kế hoạch hợp tác cùng các hãng game hàng đầu, Cheetah Mobile vừa công bố sự ra mắt của cú hit Game Mobile mang tên Badland 2 trên Android sau một thời gian dài tung hoành iOS. Được phát triển bởi đội ngũ Phần Lan Frogmind, tựa game Badland 2 là phần tiếp theo của siêu phẩm năm 2013 với hơn 30 triệu lượt tải.

  [​IMG]


  Badland 2 là game mang phong cách màn hình ngang với phong cách đồ họa cực kỳ nghệ thuật, kết hợp với lối chơi đơn giản nhưng dễ nhập tâm của người tiền nhiệm. Nếu có điểm khác thì có lẽ Badland 2 chỉ giới thiệu thêm nhiều nhân vật và bối cảnh mới, cho người chơi thả sức khám phá thế giới của game.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thiết kế âm thanh của game cũng cực kỳ ấn tượng, kết hợp với hình ảnh giúp hòa hợp thế giới của cái đẹp, kỳ quan và cả hiểm họa khắp nơi. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ trải nghiệm nhiều không gian như rừng rậm, băng tuyết, hỏa ngục và những mang nơi bóng tối bủa vây.

  [​IMG]


  Badland 2 sở hữu chế độ chơi đơn với những thử thách và trải nghiệm thú vị, luôn thay đổi cùng bảng xếp hạng toàn cầu và những sự kiện đấu mạng. Chế độ đấu mạng sở hữu những giải đấu và người thắng cuộc sẽ được vinh danh trên bảng xếp hạng.


  Trailer game Badland 2
  Bạn đọc có thể thưởng thức Badland 2 bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất