Back 4 Blood - "Left 4 Dead 3" lộ diện nội dung của đợt Open Beta

Yaezakura
 1. Warner Bros. Games và Turtle Rock Studios tung trailer mới cùng chi tiết về gameplay của Back 4 Blood phiên bản beta.

  [​IMG]


  Yếu tố mới nhất trong bản open beta của Back 4 Blood là chế độ PvP được gọi là "Swarm". Trong chế độ Swarm, 8 người chơi được chia đều thành hai đội và tham gia ba ván đấu luân phiên giữa phe Ridden đột biến và Con người. Bản beta sẽ có hai bản đồ cho chế độ này và mang đến sáu biến thể Ridden khác nhau bao gồm: Bruiser, Retch, Hocker, Exploder, Crusher và Stinger.

  Ngoài chế độ Swarm, bản open beta cũng giới thiệu một số nội dung đáng chú ý như nhiệm vụ, hai bản đồ co-op mới và trung tâm Fort Hope. Bản beta mang đến hầu hết nội dung sẽ xuất hiện trong phiên bản Back 4 Blood chính thức.


  Back 4 Blood đánh dấu sự trở lại của Turtle Rock Studios với thể loại game đã làm nên tên tuổi của họ. Left 4 Dead là đại diện tiêu biểu cho những trò chơi mang đến trải nghiệm multiplayer tốt nhất nhờ các nhiệm vụ cạnh tranh đòi hỏi sự phối hợp linh hoạt giữa người chơi. Vì vậy, việc "đàn em" Back 4 Blood sở hữu những yếu tố tương tự Left 4 Dead là điều dễ hiểu.

  Giai đoạn open beta bắt đầu từ ngày 5 tháng 8 và kéo dài đến hết ngày 9 tháng 8 trên Xbox Series X | S, Xbox One, PS5, PS4 và PC đối với những người chơi đã pre-order. Người chơi không pre-order vẫn có cơ hội tham gia bằng cách đăng ký trên trang web Back 4 Blood tại đây. Giai đoạn open beta sẽ tiếp tục từ ngày 12 tháng 8 đến ngày 16 tháng 8. Bản beta hỗ trợ chơi đa nền tảng và đa thế hệ máy chơi game. Back 4 Blood sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 10 trên Xbox Series X | S, Xbox One, PS5, PS4 và PC.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất