Bậc thầy Manga kinh dị Junji Ito lại tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng trong anime mới

Trang
 1. Nổi tiếng với những manga gây ám ảnh thị giác khiến người đọc phải nổi da gà, dựng tóc gáy. Lần này, Junji Ito đã quyết định mang những lỗ đen, vết cắt chi chít, thân thể mục rữa và những phần cơ thể dính liền...trong các câu chuyện của mình lên màn ảnh gặp khán giả.

  Anime được chuyển thể từ tập tác phẩm truyện tranh Junji Ito Collection của bậc thầy manga kinh dị Junji Ito đã xác định sẽ bắt đầu khởi chiếu từ ngày 7 tháng 1 năm 2018 sắp tới. Mới đây, phía nhà phát hành cũng đã tiết lộ nhiều tức cụ thể về việc phát hành DVD cho anime lần này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Họa sĩ Junji Ito

  Dựa theo thông tin được công bố chính thức, DVD anime Junji Ito Collection được chia làm 3 phần Thượng, Trung, Hạ. Trong mỗi phần sẽ bao gồm 4 tập phim. DVD Thượng dự định sẽ bày bán từ ngày 30 tháng 3 năm 2018, bao gồm phim hoạt hình từ tập 1 đến tập 4. DVD Trung sẽ nối tiếp bán ra từ ngày 27 tháng 4 năm 2018, gồm từ tập 5 đến tập 8. Và DVD Hạ sẽ ra mắt cuối cùng từ ngày 25 tháng 5 năm 2018, bao gồm từ tập 9 đến tập thứ 12. Điểm đáng chú ý của anime lần này là DVD Thượng sẽ bao gồm phần bìa là hình minh họa mới tinh do tác giả vẽ nên và bên trong bao gồm nhiều sáng tác mới chưa từng trình làng của Junji Ito. Phần Trung và phần Hạ ngoài việc cũng có bìa và truyện mới, thì còn bao gồm thêm những phần truyện trước đây không được ra mắt của manga ăn khách Tomie - một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất của bậc thầy manga kinh dị này. Có thể nói, anime Ito Junji Collection sẽ là một trong những tác phẩm đáng mong chờ nhất trong năm sau của những fan hâm mộ nét vẽ của Junji Ito nói riêng và cộng đồng người yêu thích manga kinh dị nói chung.

  [​IMG]
  Manga kinh dị nổi tiếng Tomie

  [​IMG]
  [​IMG]


  Phụ trách phần thiết kế nhân vật và chỉ đạo sản xuất của Ito Junji Collection sẽ do đạo diễn Tagashira, người đã từng được biết đến với tác phẩm Diabolik Lovers. Công tác sản xuất hậu kì sẽ do Studio DEEN đảm nhiệm. Bên cạnh đó, kịch bản anime sẽ do biên kịch phim Diamond Daydreams - Kaoru Sawada chấp bút. Hozumi Goda (Higurashi no Naku Koro Ni Kai) làm đạo diễn âm thanh và Yuuki Hayashi (My Hero Academia) sẽ phụ trách phần nhạc nền. Trong trailer phim tung ra vào cuối tháng 11 vừa qua, cũng đã giới thiệu ca khúc mở đầu phim với tựa đề “Shichitenbatto no Blues” (The Writhing in Agony Blues) được thể hiện bởi The Pinballs.

  Trailer anime Ito Junji Collection:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất