Bá đạo game thủ chế ghế gaming từ hàng chục bộ bàn phím cơ và chuột cũ

Khánh Ly
 1. Tuy nhiên có lẽ chiếc ghế ấn tượng này chỉ nên dùng để trưng bày, còn việc ngồi nó để chơi game chắc hẳn không mấy dễ chịu, êm ái chút nào.

  Đối với các game thủ mà nói, việc sở hữu một dàn PC cấu hình “khủng” hay một chiếc bàn chơi game hoành tráng không thôi là chưa đủ. Để có thể tận hưởng tất cả niềm đam mê của mình với sự thoải mái nhất có thể thì đi kèm với tất cả thứ trên phải là một chiếc ghế gaming thật êm ái và vững chãi. Bởi vậy mà khi đã quyết định “móc hầu bao” ra đầu tư cho mình một góc chơi game đúng nghĩa, các game thủ của chúng ta sẽ không ngại ngần đầu tư luôn cả bộ bàn ghế xịn đồng nhất với dàn máy tính.

  Thế nhưng, bằng sự khéo léo và sáng tạo của mình, không ít người đã sáng chế ra những chiếc ghế gaming có “1-0-2” phải nói là cực kỳ “bá đạo”. Điển hình như chia sẻ dưới đây, bằng hàng chục bộ bàn phím cơ và chuột cũ, một chiếc ghế gaming “chất như nước cất” đã được ra đời.

  [​IMG]


  Khỏi phải nói sau khi hình ảnh trên được chia sẻ trên các diễn đàn đã khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là giới game thủ một phen thích thú như thế nào. Chẳng ai nghĩ rằng chỉ là những bộ bàn phím hay chuột đơn thuần lại có thể được biến tấu sáng tạo đến mức này.

  Nhiều cư dân mạng để lại bình luận hài hước “Ngai sắt thành ngai bàn phím rồi à?” hay “Đây đích thực là chiếc ghế nóng của các anh hùng bàn phím”. Tuy nhiên có lẽ chiếc ghế ấn tượng này chỉ nên dùng để trưng bày, còn việc ngồi nó để chơi game chắc hẳn không mấy dễ chịu, êm ái chút nào.​


  [​IMG]
  [​IMG]


  Quả không ngoa khi nói các game thủ là những con người vô cùng sáng tạo, đôi khi là những ý tưởng cực "dị", cực kỳ "bá đạo" có 1-0-2. Xuất phát từ chính đam mê, sở thích của mình, họ không ngừng biến tấu cho cuộc sống xung quanh trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất