Avengers Huyền Thoại - Sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ

Emily
 1. Tái hiện hàng loạt siêu phẩm Hollywood, đưa những ám ảnh ghê rợn từ zombie hay sự hủy diệt hoang tàn của người máy thông minh, Avengers Huyền Thoại đang rục rịch chuẩn bị mở cửa.

  Không chỉ bất ngờ ra mắt trang teaser, Avengers Huyền Thoại còn công bố những tính năng đặc sắc của mình bằng một trailer dài gần 2 phút. Ở đó, người chơi dễ dàng nhận ra phong cách hình ảnh, tiết tấu, diễn biến quen thuộc của hàng loạt siêu phẩm điện ảnh Marvel. Từ cốt truyện khai thác đề tài thảm họa zombie, robot, người ngoài hành tinh… mang âm mưu thôn tính và hủy hoại Trái Đất đến sự xuất hiện của dàn siêu anh hùng nổi tiếng như Iron Man, Captain America, Góa phụ đen, Người khổng lồ xanh Huk...

  [​IMG]


  Từ những thành tựu khoa học được nhắc đi nhắc lại hàng ngàn lần như huyết thanh biến đổi gene (loại huyết thành đã giúp Steve Rogers lột xác từ một anh chàng ốm o gầy mòn thành đội trưởng 6 múi, biểu tượng điển hình cho sức mạnh quân chủng Hoa Kỳ) đến những loại viruts có sức tàn phá khủng khiếp biến người sống thành thây ma mà hàng loạt bộ phim như Walking Dead, Resident Evil… đã từng mô tả. Có thể nói, mỗi một ngõ ngách, diễn biến, chi tiết trong Avengers Huyền Thoại đều mang hơi thở của những tác phẩm điện ảnh bom tấn.


  Avengers Huyền Thoại không chỉ có cốt truyện là sự xâu chuỗi, tổng hợp những câu chuyện siêu anh hùng vốn đã khắc sâu vào tâm khảm của bao thế hệ mà hệ thống tính năng, nhiệm vụ ingame cũng được xây dựng dựa trên những mạch truyện chính của các tác phẩm này. Người chơi phải đương đầu với hệ thống quái đa dạng về chủng loại như zombie, cương thi, robot, người ngoài hành tinh… phải hạ gục Boss khủng, “trùm cuối” này sẽ lộ mặt ở cuối mỗi phụ bản. Đồng thời họ cũng phải tham gia các chuỗi nhiệm vụ bảo vệ nhà khoa học hay cứu một thành phố nào đó khỏi thảm họa như các siêu anh hùng vẫn thường làm.

  [​IMG]
  Avengers Huyền Thoại là nơi gặp gỡ của hàng loạt tác phẩm điện ảnh đề tài siêu anh hùng


  Người chơi có thể sử dụng Biệt đội siêu anh hùng làm hộ vệ để tăng cường sức mạnh hoặc sử dụng đến hệ thống tính năng cường hóa trang bị, thân thể vốn khá đầy đủ của Avengers Huyền Thoại. Với trang bị, người chơi có thể chọn cường hóa, khảm, rèn, hợp thành… Với nhân vật, người chơi có thể sử dụng tính năng đột biến gene để cải tạo lại từng đường cơ múi thịt, biến nhân vật của mình trở nên hoàn hảo. Đây là tính năng chưa từng xuất hiện ở bất kỳ tựa game online nào.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Avengers Huyền Thoại còn chinh phục người chơi ở tính năng PK không giới hạn thời gian hay chuỗi minigame được chính NPH định nghĩ là “quái dị” khi cung cấp những hoạt đông tương tự như vận tiêu hay vượt ải với sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình siêu “cute” như minions, tiên hoa…

  Trang chủ: http://a.goplay.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/avengershuyenthoai.goplayChia sẻ trang này

Tin mới nhất