Avengers Endgame - Những tình tiết thú vị mà bạn bỏ qua trong Trailer mới

Hard
 1. Avengers Endgame vừa tung ra trường đoạn Trailer mới với sự hiện diện lần đầu tiên của Captain Marvel... nhưng hẳn vẫn còn nhiều tình tiết mà bạn bỏ qua.

  Avengers Endgame vừa lộ diện một trường đoạn Trailer hoàn toàn mới với vô vàn tình tiết thú vị mà điển hình nhất chính là hình ảnh Thor mặt đối mặt với Captain Marvel. Tuy nhiên còn vô vàn ẩn ý khác mà trường đoạn Trailer này để lại, khiến nhiều người xem chưa thể nắm bắt hết ý nghĩa chỉ qua cái nhìn đầu tiên. Chính vì thế bạn đọc hãy cùng GameHub điểm lại Trailer của Avengers Endgame và lật tìm những tình tiết bí ẩn mà nó để lại cho fan hâm mộ ngay sau đây.

  Hình ảnh của quá khứ

  Xuyên suốt Trailer chúng ta có thể nhận thấy những phân cảnh của các bộ phim MCU trong quá khứ liên tục xoay tua trước mắt người xem. Mở đầu với Iron Man - Bộ phim đầu tiên khởi động cho Phase 1 của Marvel, Avengers Endgame dường như không chỉ muốn người xem nhìn lại một chặng đường dài đã qua. Thay vào đó fan hâm mộ cho rằng đây chính là lời gợi mở cho chủ đề chỉnh của Avengers Endgame: Đó chính là quay ngược thời gian và làm lại những gì đã mất.

  [​IMG]


  Nỗi đau của Hawkeye

  Trọng tâm chính của Trailer lần này còn nằm ở Hawkeye - Người anh hùng dường như đang lưu lạc ở mảnh đất Mặt Trời Mọc. Tuy nhiên phân cảnh đáng chú ý nhất lại chính là hình ảnh Hawkeye huấn luyện cô con gái mình bắn cung... và nhiều fan Marvel suy luận rằng đây chính là phiên bản MCU của Kate Bishop - Hawkeye thứ 2 trong thế giới Marvel.

  Với hình ảnh này, rất có thể gia đình Hawkeye cũng trở thành nạn nhân của cái búng tay hủy diệt, buộc phải trở thành một sát thủ hoạt động ngầm trong lòng thành phố Tokyo. Những hình ảnh sau đó với Blackwidow dường như cũng hé lộ cô đến đây để khuyên anh quay trở về hàng ngũ.

  [​IMG]


  War MachineRocket

  War Machine không còn bên cạnh Iron Man và Rocket cũng phải chứng kiến Groot vong mạng... Chính vì thế hai người sớm trở thành đôi bạn chiến đấu mới - Tái hiện đúng hình ảnh Poster Avengers quen thuộc ngày nào. Tuy nhiên nếu để ý thì bạn sẽ thấy cảnh nền của phân đoạn này mang màu sắc tương đồng với phân đoạn Nebula xông trận và Ant-Man búng mình qua những chướng ngại vật mini, cho thấy họ đang phải cùng nhau tham gia một cuộc chiến hoàn toàn mới. Rất có thể Captain America cũng đóng vai trò không nhỏ trong cuộc chiến này... Hơn hết nếu để ý những vật dụng mà Ant-Man nhảy qua, điển hình như cây bút chì, bạn có thể thấy chúng đều bắt nguồn từ Trái Đất. Liệu đây có phải là cuộc chiến cuối cùng để bảo vệ Trái Đất của Avengers?

  [​IMG]


  Giáp mới

  Phân đoạn khiến fan hâm mộ phấn khích nhất chính là hình ảnh những thành viên Avengers khoác lên mình một bộ Suit hoàn toàn mới. Dựa theo phong cách thiết kế và chi tiết trên bộ giáp, rất có thể đây chính là những sản phẩm của Ant-Man và các thành viên của Avengers đang hướng về Quantum Realm. Giả thuyết về Quantum Realm đã được fan Marvel hồ nghi bất lâu và nay nó tiếp tục được khẳng định vững chắc hơn nữa bằng hình ảnh này.

  [​IMG]


  Hai tuyến nhiệm vụ khác nhau?

  Trong phần Avengers trước, fan hâm mộ đã làm quen với việc những thành viên của biệt đội anh hùng đi trên những con đường và sứ mệnh khác nhau, chính vì thế không lạ khi Endgame cũng sẽ tái hiện lại điều này. Trong đoạn Trailer bạn đọc có thể nhận ra 3 thành viên được cho là mạnh nhất của Avengers ở thời điểm hiện tại là Thor, Hulk và Captain Marvel... gần như không xuất hiện cũng như không đứng chung với các thành viên khác. Điều này nảy ra suy đoán rằng họ sẽ lãnh trên vai một nhiệm vụ hoàn toàn mới, đó là đối diện trực diện với Thanos trong khi phần còn lại đi tìm lời giải trong Quantum Realm chăng?

  [​IMG]


  Thor gặp Captain Marvel

  Điều này đã quá hiển nhiên trong Trailer nhưng điểm thú vị là thời điểm nó xảy ra. Xét theo ngoại hình của Carol, phân cảnh gặp Thor diễn ra ngay sau phần Credit của Captain Marvel... và Thor của chúng ta tiếp tục thói quen "thả thính" khi không có người yêu cạnh bên mình.

  [​IMG]


  Avengers Endgame sẽ công chiếu chính thức vào ngày 26 tháng 4 năm nay. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất