Avengers Endgame mở chiếu trở lại, thêm đoạn phim bị cắt

Hard
 1. Avengers Endgame - Bom tấn Marvel của năm 2019, vừa thông báo sẽ mở chiếu trở lại tại các hệ thống rạp trên toàn thế giới.

  Tuy mới bước đi được nửa chặng đường nhưng làng điện ảnh đã tìm thấy cho mình ngôi vương của năm 2019. Vâng đó chính là Avengers Endgame - Bộ phim bom tấn lấy chủ đề siêu anh hùng vừa tung hoành các rạp chiếu trên toàn thế giới trong thời gian qua. Kết lại một hành trình tuyệt vời với vô vàn cảm xúc cho người hâm mộ, siêu phẩm này sớm giành về doanh thu tỷ đô cùng hàng loạt lời tung hô từ giới mộ điệu.

  Nhưng sức nóng của Avengers Endgame vẫn chưa dừng lại ở đó khi mới đây ông Kevin Feige - chủ tịch của Marvel, vừa đánh tiếng về việc công chiếu lại bộ phim trong tương lai gần. Nhưng sự kiện này không đơn giản chỉ là cho những ai chưa có cơ hội thưởng thức Endgame được xem phim, mà nó còn bao gồm những cảnh quay bị cắt từ lần công chiếu trước... hứa hẹn cho fan hâm mộ cái nhìn sâu sát hơn về các siêu anh hùng Marvel.

  [​IMG]


  Trên thực tế thì thời điểm "tuần sau" mà vị chủ tịch Marvel nói đến vẫn khá mờ mịt vì đây cũng là quãng thời gian công chiếu Toy Story 4, vốn cũng là một siêu phẩm khác của Disney. Do đó ông lớn này sẽ không muốn 2 bộ phim con cưng của mình giẫm chân lên nhau và xung đột về mảng doanh thu. Sẽ là thực tế hơn nếu Avengers Endgame phiên bản mới công chiếu vào một khoảng thời gian nào đó vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7.

  [​IMG]


  Ngoài ra thì cũng chưa có thông tin chính thức nào về việc phiên bản này sẽ công chiếu bên ngoài thị trường Bắc Mỹ nhưng hẳn điều đó cũng không thể ngăn cản fan hâm mộ Marvel ở Việt Nam ngừng hy vọng.

  Mọi thông tin về Avengers Endgame sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất