Avengers: Endgame lộ thiết kế trang phục của dàn nhân vật chính với diện mạo “gây sốc” của Hulk

leco94
 1. Mới đây, Avengers: Endgame đã cho người xem những cái nhìn mới về thiết kế trang phục của dàn nhân vật chính.

  Mới đây, trong một quảng cáo cho bỏng ngô Orville Redenbacher đã cho người xem những cái nhìn đầu tiên về những bộ trang phục mà các siêu anh hùng sẽ mặc trong Avengers: Endgame. Hình ảnh cho thấy vẻ ngoài của Captain America, Iron Man, Thor, Black Widow, HulkHawkeye – nhiều khả năng sẽ xuất hiện với cái tên Ronin.


  Tạm thời, hãy gạt cái tên Ronin của Hawkeye sang một bên, bức ảnh cho thấy các anh hùng phần lớn trở về cội nguồn của họ. Thor, Cap và Iron Man đều có ngoại hình khá truyền thống. Bộ đồ của Iron Man bóng bẩy và lộng lẫy hơn nhiều so với đống đổ nát mà chúng ta đã thấy trong các đoạn trailer trước đây, và Cap trở lại với diện mạo trẻ trung hơn, đẹp hơn so với một vẻ bề ngoài đã từng xuất hiện trong Infinity War.

  [​IMG]


  Black Widow đang mặc bộ jumpsuit đen bóng mượt, và mái tóc của cô đã trở lại màu đỏ rực. Hulk là nhân vật có sự thay đổi ngoạn mục nhất so với chuẩn mực của tất cả các bộ phim trước đây. Với một quần áo liền thân tương đối hoàn hảo và vừa vặn với vóc dáng đồ sộ của mình, một phong cách mang đến cho người xem khá nhiều sự tò mò và thích thú.

  [​IMG]


  Bản tóm tắt nội dung của Avengers: Endgame cho thấy các anh hùng sẽ cố gắng quay ngược tất cả những hậu quả mà Thanos đã gây ra và thiết lập lại trật tự cho vũ trụ một lần và mãi mãi, bất kể hậu quả có thể xảy ra đối với các nhân vật chính. Người xem mong đợi rất nhiều, nhất là cách mà bộ phim sẽ xử lý những nhân vật đã chết (biến mất) trong phần trước. Làm thế nào những nhân vật còn lại có thể cứu rỗi thế giới và đưa các nhân vật kia quay trở lại. Đó là những câu hỏi mà tất cả fan của Marvel đều đang tò mò và hồi hộp.

  [​IMG]


  Đoạn trailer đầu tiên cho Avengers: Endgame cho thấy rằng Ant-Man có thể là giải pháp cho tập phim lần này. Steve Rogers bất ngờ khi thấy Scott Lang xuất hiện ngay trước cửa nhà. Có vẻ như Avengers cho rằng anh ta đã chết, khi một cảnh post-credit của Ant-Man 2 tiết lộ anh ta đang ở cõi lượng tử trong khi Thanos đang thực hiện cái búng tay diệt chủng của mình.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, trước khi đến với Endgame, Marvel vẫn còn có thêm một tập phim giới thiệu về một siêu anh hùng mới – Captain Marvel. Captain Marvel sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 3, và post-credit của Infinity War ngụ ý rằng Nick Fury nghĩ về cô như con át chủ bài của mình. Đối với bản thân Endgame, nó dường như dài hơn bất kỳ bộ phim Marvel nào khác cho đến nay - điều có ý nghĩa cho rằng đó là đỉnh cao của một thập kỷ của vũ trụ Marvel này. Tất cả hãy cùng mong đợi khi Endgame được chính thức khởi chiếu vào cuối tháng 4 tới.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất