Avengers Endgame - 7 Giả thuyết nghe thì điên rồ nhưng cực kỳ hợp lý của fan

Hard
 1. Avengers Endgame vừa xuất hiện hàng loạt những giá thuyết cực kỳ thú vị, cho fan hâm mộ Marvel đào sâu nghiên cứu và vận dụng khả năng suy đoán của chính mình.

  Avengers Endgame đã chào sân những tình tiết đầu tiên của mình, từ việc Iron Man trôi vô định trong vũ trụ, Ant-Man hội ngộ với Captain America hay Hawkeye trở lại dáng dấp của một sát thủ. Chính vì những tình tiết thú vị như thế mà nhiều fan hâm mộ đã nảy ra những lập luận riêng, mang đến vô vàn gợi mở cho siêu phẩm Avengers sắp tới. Dựa trên điều ấy bạn đọc hãy cùng GameHub đi qua những giả thuyết thú vị nhất của fan hâm mộ về Avengers Endgame tại đây.

  Hawkeye thực ra là một sinh vật ngoài hành tinh giả danh

  Quả thật đây là giả thuyết điên rồ nhất mà chúng ta từng nghe thấy sau khi Avengers Endgame chính thức công bố Trailer đầu tiên. Tuy nhiên thay vì gặt bay ý tưởng này, bạn đọc hãy cùng GameHub tìm hiểu một tuyến cốt truyện của Marvel mang tên Secret Invasion. Trong tuyến cốt truyện này, tộc Skrull đã bí mật xâm nhập Trái Đất và giả danh một bộ phận không hề nhỏ con người. Thậm chí còn có những nhân tố "nằm vùng" còn không biết mình là người Skrull và chỉ chờ khi kích hoạt sẽ ngay lập tức xâm chiếm toàn bộ Trái Đất.

  [​IMG]


  Trở về với Avengers Endgame, Hawkeye chính thức trở lại với bộ giáp Ronin, một thân thế khác mà anh mang trên mình khi hành sự. Trong tuyến cốt truyện Secret Invasion, Hawkeye cũng khoác lên mình chính bộ giáp này... khiến fan hâm mộ nảy ra mối liên kết giữa anh và cuộc xâm lược của Skrull. Trong phiên bản truyện thì Hawkeye "bản gốc" không phải là một kẻ nằm vùng nhưng anh vẫn phải chiến đấu với một bản sao giả danh khác của mình... dẫn đến lập luận rằng Hawkeye mà chúng ta thấy trong Trailer thực tế là một tên Skrull. Tộc này cũng hứa hẹn đóng một vai trò lớn trong bộ phim Captain Marvel sắp tới.

  Thanos chết bởi chính cái búng tay của mình

  Logic của Thanos rất đơn giản, một nửa sinh linh trong vũ trụ chết là thế cân bằng sẽ được thiết lập. Ai còn ai mất hoàn toàn là sự ngẫu nhiên, không hề được quyết định bởi bất cứ yếu tố nào. Nếu vậy thì Logic kia có bao gồm cả Thanos hay không? Sự ngẫu nhiên ấy có thể cho chính hắn trở về với cát bụi? Một số fan hâm mộ tin chính xác điều ấy đã xảy ra, tất cả là nhờ vào phân cảnh ngay sau khi Thanos thực hiện cái búng tay chết chóc. Ở đó, hắn gặp lại Gamora khi khi cô còn bé thơ trong một thế giới mà fan hâm mộ Marvel tin là Soul World, nơi mà viên Soul Stone giam cầm những linh hồn mình có được. Nếu Thanos xuất hiện ở thế giới này có nghĩa là hắn cũng đã tan thành cát bụi và linh hồn giam cầm tại đây?

  [​IMG]


  Không những thế, trong phân cảnh cuối cùng chúng ta thấy sự mãn nguyện của Thanos, kẻ dường như hoàn toàn hạnh phúc và bình yên sau khi nhận đòn hiểm thấu tim gan từ phía Thor. Từ đây cộng đồng tin rằng trên thực tế Thanos đã chết với linh hồn bị giam cầm bên trong viên đá mà chính hắn điều khiển, mơ tưởng về một nơi mà mình được sống bình yên...

  Cứu thế giới bằng cách quay ngược thời gian

  Như chúng ta đã thấy, Avengers 4 (Avengers Endgame) đã "rò rỉ" hàng loạt hình ảnh từ trước khi Trailer công bố. Ở đó fan hâm mộ được thấy Iron Man cũng như Captain Marvel đều mang bộ suit trong phần Avengers đầu tiên, gợi ý về việc Ant-Man rất có thể sẽ giúp họ quay ngược thời gian và sửa chữa những sai lầm trong quá khứ.

  Tuy nhiên việc này đồng nghĩa với một loạt sự kiện sau đó có thể bị phá bỏ hoàn toàn... Nếu Thanos bị đánh bại ngay từ thời điểm trận chiến New York diễn ra thì cũng đồng nghĩa với việc hắn sẽ không thể cử Gamora đi lấy viên Power Stone và cô cũng không thể gặp Star-Lord. Từ đây thì hàng loạt những tác động khác có thể khiến ngay cả Guardians of Galaxy cũng không thể thành lập và hàng loạt sự kiện sau đó sẽ không thể diễn ra.

  [​IMG]


  Tất nhiên sẽ có vô vàn những nhân vật và tuyến cốt truyện khác bị ảnh hưởng, tạo nên hậu quả có khi còn nặng nề hơn so với ban đầu. Những hậu quả ấy là gì? Những thay đổi nào diễn ra với các nhân vật "đã chết"? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở phần 2 của bài viết.

  (Còn tiếp)


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất