Avengers Alliance - Siêu phẩm Marvel cán mốc 70 triệu người chơi

Hard
 1. Avengers Alliance - tựa game nhập vai đình đám dựa theo kho tàng Marvel, mới đây đã vươn tới cột mốc đang nhớ sau 3 năm hoạt động.

  Disney đang trở thành một trong những ông lớn của làng game di động, giữ vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng những nhà phát hành có lượng download game Mobile lớn nhất trên thế giới. Thành tích ấn tượng còn thể hiện qua con số 1 triệu lượt tải mỗi ngày và hơn 70 triệu người chơi hoạt động trong mạng lưới game. Viên ngọc sáng giá nhất trên chiếc vương miện của Disney chính là Avengers Alliance, gMO nhập vai từng cập bến qua mạng xã hội Facebook và tiếp nối thành công sau đó trên iOS cũng như Android.

  [​IMG]

  Về bản thân Avengers Alliance, tựa game nắm trong tay những thành tích cực kỳ ấn tượng, với việc nằm trong Top 10 tựa game nhập vai có doanh thu cao nhất ở 10 quốc gia chuyên biệt theo App Annie. Đây là một bước tiến cực kỳ mạnh mẽ, đặc biệt với dự đoán thị trường game Mobile sẽ đạt tới giá trị 30 tỷ USD ngay trong năm 2015 này.

  [​IMG]

  Bí quyết thành công của Avengers Alliance nằm ngay ở chính cái tên, khi tựa game dựa hoàn toàn theo thế giới Marvel cực kỳ rộng lớn, cho người chơi song hành cùng những vị siêu anh hùng truyện tranh đã đứng vào hàng huyền thoại. Bên cạnh đó, nhà phát triển còn biết cách nối dài nội dung cốt truyện xuyên suốt 3 năm liền, liên tục mang tới những điều mới lạ cho cộng đồng khám phá. Hiện tại Avengers Alliance đang hành trình theo series comic "Fear Itself", đặt game thủ vào cuộc chiến với God of Fear - Vị Thần Sợ Hãi và anh em máu mủ của Odin. God of Fear kiêu ngạo khiêu chiến với những chiến binh quyền năng nhất của Trái Đất, đặt Thor, Captain America, Iron Man và các nhân vật còn lại của The Avengers vào thế đối đầu không khoan nhượng..

  [​IMG]

  Tuy nhiên, tựa game cũng có những sự kiện gắn liền với các bộ phim của Marvel, tạo thành động lực cực lớn cho game thủ đầu tư tâm sức hơn nữa. Nhà sản xuất của Avengers Alliance - Ông Tony Sherrill, giải thích cho thành công này:
  [​IMG]

  Avengers Alliance còn cung cấp một số thông tin thú vị khác, giúp game thủ có một cái nhìn toàn diện hơn về thành công của siêu phẩm gMO này.
  • Tổng số game thủ tham gia kể từ ngày chính thức phát hành: 70 triệu.
  • Tổng số lượng bộ phim được game lấy làm chủ đề cốt truyện: 5 (Avengers, Iron Man 3, Thor 2, Captain America: The Winter Soldier và Guardians of the Galaxy).
  • Tổng số lượng giải đấu PvP được tổ chức: 19 (Giải đấu lần thứ 20 sẽ được diễn ra trong tương lai gần).
  • Tổng số trận chiến diễn ra trong vòng 3 tháng đổ lại đây: 1,598.
  • Nhân vật được yêu thích nhất: Deadpool (không lạ khi gã lắm mồm này lọt vào tầm ngắm).
  • Nhân vật nữ được yêu thích nhất: Psylocke, Angela, và Gamora.
  • Nhân vật hiếm nhất: Magneto. Dị nhân với khả năng điều khiển kim loại này chỉ được 6% trên tổng số lượng người chơi game sở hữu. Giữ vị trí thứ hai trong số những nhân vật hiếm nhất là Havoc.
  • Tổ đội phổ biến nhất được game thủ sử dụng: Gia đình Marvel, The Fantastic Four (Human Torch, Invisible Woman, Mr. Fantastic, The Thing), bên cạnh nhóm nhân vật xuất hiện trên hệ thống Netflix (Daredevil, Iron Fist, Luke Cage), và biệt đội Avengers phiên bản điện ảnh (Black Widow, Captain America, Hawkeye, Hulk, Iron Man, Thor).
  • Trang phục siêu anh hùng phổ biến nhất: Bộ "Four Horsemen" - Bốn kị sỹ Khải Huyền, với 50% của Beast, 47% của Iceman, 43 % của of X-23, and 39 % của Rogue.
  [​IMG]

  Với những thông tin và con số cực kỳ thú vị này, Avengers Alliance đang chứng minh sức sống mãnh liệt của mình trên thị trường game Mobile, khẳng định sức hút trước con mắt game thủ. Nếu là một người mới làm quen với thế giới ảo trên di động và vô tình chưa hay biết tới Avengers Alliance, bạn đọc có thể thưởng thức bằng cách tải game (iOS và Android) miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất