Avengers 4 rò rỉ chiến giáp mới của Captain America

Hard
 1. Avengers 4 vừa rỏ rỉ tạo hình bộ chiến giáp mới mà Captain America sẽ khoác lên mình trong cuộc chiến với Thanos.

  Avengers Infinity War đã chính thức hạ màn và để lại cho fan hâm mộ những hình ảnh đầy cảm xúc. Với sự hy sinh của biết bao nhiêu hình tượng siêu anh hùng, Trái Đất thật sự đang lâm nguy và đòi hỏi những người may mắn sống sót phải gồng mình chuẩn bị cho một cuộc chiến mới. Và tất nhiên để có thể đương đầu với Thanos cùng đội quân hùng mạnh của gã Titan, những Iron Man hay Captain America phải có cho mình những khí tài tối tân. Và Steve Rogers là người đầu tiên đáp lại lời kêu gọi ấy.

  [​IMG]


  Bị rò rì qua Twitter, những hình ảnh đầu tiên của Captain America trong Avengers 4 đã lộ diện. Trong loạt hình ảnh này, fan hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra Steve Rogers không còn khoác lên mình bộ giáp mang phong cách đơn giản như ở các phần film trước. Thay vào đó nó tạo nên một cảm giác chắn chắn và cứng cáp hơn nhiều, khá hợp lý với việc anh sẽ phải đối mặt với một thế lực hoàn toàn khác trong Avengers 4.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Trên thực tế về tạo hình chung, bộ giáp của Captain America vẫn mang phong cách truyền thống như trong phần đầu tiên. Nhưng đi sâu vào chi tiết, chúng ta có thể thấy bộ giáp này mang lớp vảy tương tự như trong phiên bản truyện tranh, mang lại cảm giác chân thực và mạnh mẽ hơn nhiều. Ngoài ra còn có một điểm khá thú vị đó là logo của Avengers trên vai anh, cho thấy Cap đã chính thức quay trở lại với biệt đội siêu anh hùng và cùng Iron Man chống lại thế lực mới.

  [​IMG]


  Mặc dù hình ảnh này chỉ có độ phân giải thấp nhưng quả thật nó cho fan hâm mộ vô vàn thông tin thú vị về Avengers 4 cũng như bản thân Captain America. Về những giả thuyết của phim, bạn đọc có thể tham khảo những bài viết dưới đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất