Avengers 4 lộ hình ảnh mới - Hawkeye và Ant-Man xuất đầu lộ diện

Hard
 1. Avengers 4 vừa lộ hình ảnh được cho là concept art của phim, cho chúng ta thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của biệt đội siêu anh hùng Marvel.

  Sau khi Avengers Infinity War chính thức khép lại, fan hâm mộ Marvel lại hướng về Avengers 4 với câu hỏi về tuyến cốt truyện tương lai nơi mà mối nguy hại mang tên Thanos vẫn còn hiện hữu. Chẳng vậy mà suốt những tuần qua, vô vàn thông tin về Avengers 4 đã lộ diện, cho fan tiếp tục bán tín bán nghi về những gì sắp xảy ra với MCU. Gần nhất trong số đó chính là chia sẻ của 2 nhà biên kịch Avengers 4 về vai trò của Captain AmericaBlack Widow trong phần phim mới.

  Tuy nhiên thông tin ấy vẫn chưa là gì với vụ rò rỉ hình ảnh mới đây của Avengers 4 khi một bức Concept Art (hình vẽ lên ý tưởng) bị đăng tải tràn lan trên mạng Internet. Ở đó fan hâm mộ được tận mắt chứng kiến đội hình Avengers mới với sự hiện diện của những gương mặt hoàn toàn thiếu vắng trong phần Infinity War là Hawkeye hay Ant-Man.

  [​IMG]
  Hình ảnh bị rò rỉ của Avengers 4.


  Song song với sự trở lại của Hawkeye, chúng ta còn có thể thấy Hulk mang một ngoại hình mới với lớp áo bên ngoài, trái ngược hoàn toàn với phong cách đầy hoang dã trước đây. Điều này dường như chỉ ra bối cảnh cho phần phim mới nơi Avengers sẽ chiến đấu bên ngoài không gian nhiều hơn và yêu cầu những bộ đồ bảo hộ đặc biệt.

  [​IMG]


  Một điểm thú vị nữa là Captain America không còn mang ngoại hình "du mục" như trước đấy, tiếp tục xác nhận hình ảnh hậu trường của Avengers 4 rò rỉ 1 vài tháng trước.. War Machine cũng là một điểm đáng chú ý khi anh sở hữu một bộ giáp hoàn toàn mới với ngoại hình khủng bố hơn. Ngoài ra thì Captain Marvel cũng tiếp tục hiện diện và hứa hẹn trở thành một mũi tiến công chủ lực cho Avengers trong cuộc chiến với Thanos.

  [​IMG]


  Tất nhiên vẫn còn một thời gian nữa chúng ta mới có thể xác nhận sự chính xác của bức Concept này. Không những thế vẫn có một thời gian khá dài cho đến khi phim chính thức nên nhiều tình tiết vẫn có thể thay đổi. Tuy nhiên chí ít là bây giờ fan hâm mộ Marvel đã có một cái nhìn toàn cảnh hơn đối với Avengers 4.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất