Avengers 4 - Chris Evans chính thức tạm biệt vai diễn Captain America?

Hard
 1. Avengers 4 nói chung cũng như Captain America nói riêng sẽ không còn đồng hành với nam diễn viên Chris Evan.

  Suốt 8 năm qua, gương mặt của Chris Evans đã trở nên quá đỗi quen thuộc với fan hâm mộ Marvel. Với vai diễn Captain America, anh đã trở thành một trong những ngôi sao đầu tiên mang hình ảnh siêu anh hùng phát triển rộng rãi trên thế giới điện ảnh. Nói không quá khi coi Chris Evans quan trọng với Marvel như thể chính Captain America quan trọng với Avengers vậy. Tuy nhiên chặng đường nào rồi cũng sẽ kết thúc và Chris Evans từng úp mở về khả năng ra đi của mình trong một bài phỏng vấn với New York Times vào hồi tháng 3. Lúc ấy anh nói:

  [​IMG]


  Và hôm nay khi những cảnh quay của Captain America trong Avengers 4 chính thức hoàn thành thì Chris Evans cũng gửi một lời tạm biệt đầy xúc động đến fan hâm mộ:

  [​IMG]


  Sau khi biết tin này nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ sự biết ơn vì cống hiến của Chris Evans cho hình tượng Captain America, một trong những nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng nhất hiện nay:

  [​IMG]


  Với thông báo này, Chris Evans có lẽ sẽ không còn song hành với hình tượng Captain America trong tương lai nữa. Mặc dù mọi chuyện có thể thay đổi và ngày nào đó khi ra đi Chris Evans thì anh có thể quay trở lại, nhưng rõ ràng trong tương lai gần thì tấm khiên huyền thoại vẫn sẽ không có chủ..

  Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất