Avatar: The Last Airbender phiên bản live-action chuẩn bị khởi quay

Lemon
 1. Tưởng như đã rơi vào quên lãng thì mới đây Netflix tiết lộ bộ phim live-action Avatar: The Last Airbender sẽ được khởi quay trong tháng 11 tới và dự kiến đóng máy vào giữa năm sau, 2022.

  Avatar: The Last Airbender là bộ phim hoạt hình với 3 phần nổi tiếng do hãng Nickelodeon của Mỹ sản xuất, được phát sóng từ năm 2005 đến 2008. Bộ phim là sự hòa trộn giữa hai phong cách, hoạt hình Mỹ và anime Nhật Bản.

  [​IMG]
  Avatar: The Last Airbender.


  Trước bộ phim do Netflix sắp sản xuất, Avatar đã có một phiên bản live-action khác được thực hiện vào năm 2010. Tuy nhiên, bộ phim do M. Night Shyamalan đạo diễn này không được thành công như mong đợi, dù tạo được tiếng vang nhưng lại đi kèm với danh xưng mà bất cứ nhà làm phim nào cũng không muốn nhắc đến - "thảm họa điện ảnh".

  Từ năm 2020, Netflix đã không giấu giếm dự án làm lại của mình và chiêu mộ luôn bộ đôi sáng tạo của hoạt hình gốc là Michael DiMartino và Bryan Konietzko tham gia quá trình sản xuất. Tuy nhiên, đến cuối năm 2020 thì bộ đôi này rút khỏi dự án và từ đó đến nay không có bất cứ tin tức gì liên quan đến Avatar: The Last Airbender lộ diện.

  [​IMG]


  Cứ ngỡ dự án đã bị "đắp chiếu" bỏ quên thì mới đây, một số báo cáo chỉ ra rằng bộ phim vẫn sẽ được thực hiện, cụ thể là sẽ khởi quay trong tháng 11 tới và dự kiến đóng máy vào giữa năm sau. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thông tin về cốt truyện chính hay nội dung phim, chúng ta mới chỉ biết được bối cảnh địa điểm bấm máy là tại Vancouver, Canada.

  Có một thông tin bất lợi cho Netflix, đó là cha đẻ của Avatar - Nickelodeon vừa thành lập Avatar Studios. Chưa biết studios này có cạnh tranh trực tiếp với bộ phim live-action sắp tới đây không nhưng Netflix vẫn nên cẩn thận, đầu tư kỹ lưỡng cho sản phẩm của mình để không bị "ê chề" trước công chúng.

  [​IMG]
  Bộ phim live-action do Netflix sản xuất dự kiến lên sóng vào cuối năm 2022.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất