Avatar Reckoning – Disney và Tencent tiết lộ Game Mobile FPS dựa trên bom tấn Avatar

Yaezakura
 1. Người chơi sẽ đồng hành với bộ tộc Na’vi chiến đấu bảo vệ hành tinh Pandora trong Avatar Reckoning.

  Ngoài Avatar: Frontiers of Pandora của Ubisoft và tựa game di động Avatar: Pandora Rising, trò chơi thứ ba dựa trên loạt phim ăn khách của đạo diễn James Cameron đã được công bố. Avatar: Reckoning là game bắn súng nhập vai trực tuyến nhiều người chơi mới dành cho thiết bị di động. Tựa game là sự hợp tác giữa nhiều bên bao gồm Archosaur Games, Tencent, Lightstorm Entertainment của đạo diễn Cameron và Disney.

  [​IMG]


  Reckoning sẽ phát hành trong năm 2022 trên iOS và Android. Tựa game sẽ đưa người chơi đến những vùng đất bí ẩn, chưa xuất hiện trên phim của Pandora. Người chơi sẽ gặp gỡ và hỗ trợ bộ tộc Na'vi trong cuộc chiến bảo vệ quê hương trước các lực lượng RDA, những kẻ đang cố chiếm tài nguyên của Pandora. Trò chơi có chế độ chơi solo và nhiều người chơi.

  [​IMG]


  Người chơi sẽ tạo một nhân vật Avatar và thực hiện các nhiệm vụ trong cốt truyện chính, chế độ co-op và PvP. Reckoning được phát triển bằng công nghệ Unreal Engine 4 và hứa hẹn mang đến đồ họa tiên tiến nhất. Nhà phát triển hiện chưa tiết lộ gameplay dành cho Avatar: Reckoning.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất