Avatar: Frontiers of Pandora chốt thời gian mời game thủ tiến vào Pandora

Yaezakura
 1. Ubisoft đã xác nhận ngày phát hành Avatar: Frontiers of Pandora và tính năng co-op thế giới mở của trò chơi.

  [​IMG]


  Vào ngày 7 tháng 12, người hâm mộ Avatar sẽ được thỏa sức trải nghiệm thế giới Pandora của Massive Entertainment. Avatar: Frontiers of Pandora sẽ đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu dưới góc nhìn thứ ba khi họ khám phá những khu rừng tuyệt đẹp của Pandora trên lưng ikran. Tựa game cũng có gameplay với góc nhìn thứ nhất khi người chơi tham gia các cuộc đấu súng mang nhiều điểm tương đồng với Far Cry. Ngoài ra, Avatar: Frontiers of Pandora còn cho phép game thủ chơi cùng bạn bè nhờ hỗ trợ Co-op trực tuyến.

  Cùng với phần tổng quan về Gameplay, người hâm mộ Avatar cũng được theo dõi một đoạn Trailer tiết lộ thêm về cốt truyện của Avatar: Frontiers of Pandora. Trò chơi lấy bối cảnh ở biên giới phía tây của hành tinh, một khu vực chưa được khám phá trong các bộ phim Avatar cho đến nay. Người chơi sẽ điều khiển một trong số nhiều người Na'vi được tạo ra bởi RDA. Tổ chức RDA sau đó bắt đầu tàn sát nhóm người Na'vi trên nhưng nhân vật của người chơi và một số khác đã được cứu và đưa vào trạng thái ngủ đông. Sau 15 năm, nhân vật của người chơi được tự do và bắt đầu một cuộc sống mới trên Pandora.


  Do được tạo ra bởi RDA, người chơi cần học lại ý nghĩa của việc trở thành người Na'vi. Các nhiệm vụ ban đầu sẽ cho phép người chơi tương tác với các bộ tộc Na'vi và học hỏi những điều như cách liên kết với ikran. Tương tự như cách người Na'vi trong phim kết nối với Cây Thần của họ, nhân vật của người chơi cũng có thể kết nối với hành tinh và thông qua đó nâng cấp kỹ năng của bản thân.

  Avatar: Frontiers of Pandora thực sự thể hiện đúng những gì từng được quảng bá. Đây là một trò chơi Avatar thế giới mở theo phong cách của nhiều game thế giới mở khác tại Ubisoft. Thời gian sẽ chứng minh liệu tựa game có đạt được tiêu chuẩn như các bộ phim Avatar của đạo diễn James Cameron hay không, nhưng chắc chắn Avatar: Frontiers of Pandora có tiềm năng thực hiện điều này. Avatar: Frontiers of Pandora dự kiến ra mắt vào ngày 7 tháng 12 trên PC, PS5 và Xbox Series X.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất