Avatar 2 chưa ra đã có phiên bản Game Mobile

Hard
 1. Phần 2 của bom tấn Avatar sẽ có phiên bản Game Mobile lót đường, chuẩn bị tinh thần cho cộng đồng trước ngày cập bến.

  Ra mắt cách đây 7 năm nhưng tới nay sức ảnh hưởng của Avatar vẫn còn hiện hữu trong làng giải trí thế giới. Hiệu ứng kỹ xảo đỉnh cao kết hợp với bối cảnh vượt ngoài trí tưởng tượng, Avatar trở thành cột mốc khổng lồ của làng điện ảnh. Đà tiến ấy chính là lý do để đạo diễn James Cameron ấp ủ một phiên bản Avatar 2 với quy mô còn lớn hơn thế.

  [​IMG]


  Nhưng dường như những kỳ vọng ấy không chỉ thuộc về riêng bộ môn nghệ thuật thứ bảy.. mà nay còn lan tỏa sang cả làng game. Theo đó trong thông báo mới nhất, đội ngũ phát triển nổi tiếng Kabam với sự đồng thuận của Lightstorm Entertainment và Twentieth Century Fox, đã chính thức đánh tiếng một sản phẩm Game Mobile mới dựa trên thế giới Avatar.

  [​IMG]


  Là một tựa MMO chiến thuật, tân binh mới này sẽ đưa thế giới Pandora hồi sinh và trở thành đại diện cho Avatar 2 trước khi bộ phim chính thức công chiếu vào cuối năm 2018. Trong phần phim đầu tiên chúng ta đã biết Pandora là một hành tinh mang vô vàn bí ẩn với những thắng cảnh cực kỳ đẹp mắt.. Chính vì thế phiên bản game này sẽ cho game thủ đến với những khu vực mà bộ phim vẫn chưa tập trung sâu, thậm chí đến với các tộc người Na'vi khác nhau mà fan hâm mộ chưa hề biết đến.

  [​IMG]


  Ông Kent Wakeford - COO của Kabam, cảm thấy vô cùng hứa hẹn khi phát biểu:

  [​IMG]


  Ông John Landau - CEO Lightstorm Entertainment kiêm nhà sản xuất của Avatar, cũng hưởng ứng dự án Game Mobile này, đặc biệt còn đặt niềm tin lớn vào danh tiếng đi trước của Kabam:

  [​IMG]


  Tuy mang hứa hẹn vô cùng lớn nhưng tựa Avatar Mobile này hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về lối chơi và hình ảnh chi tiết. Bên cạnh đó đội ngũ phát triển cũng chưa hé lộ thời điểm phát hành. Tuy nhiên cộng đồng dự đoán trong nay mai thôi Kabam sẽ mở lời nhiều hơn về sản phẩm của mình. Mọi thông tin chi tiết về Avatar Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất