Auto Chess Mobile chính thức kết thúc thử nghiệm, 'khác biệt' với tên gọi hoàn toàn mới

Dương Thị Lan
 1. Từ ngày 30/5, Auto Chess Mobile chính thức kết thúc quá trình thử nghiệm đồng thời được đổi tên thành Duoduo Auto Chess để phân biệt với trò chơi độc lập của Valve.

  Kể từ khi ra mắt, dù chỉ là một custom map của Dota 2, Dota Auto Chess đã chứng minh độ hot của mình, nhanh chóng đạt 6 triệu người chơi và số người chơi cùng lúc đã lên đến gần 400.000. Rất nhiều NPT game nhân cơ hội này đã làm nhái nó bằng các phiên bản game mobile. Trước điều này, Drodo Studio - cha đẻ của Dota Auto Chess đã lên tiếng tuyên bố tất cả chỉ là giả mạo và nhá hàng rằng họ đang phát triển một phiên bản Auto Chess chính chủ. Nó sẽ không còn đi theo phong cách Dota nữa mà sẽ là phiên bản hoàn toàn độc lập.

  Sau hơn 1 tháng mở cửa thử nghiệm, cuối cùng Drodo Studio cũng mang phiên bản chính thức đến tay game thủ đồng thời sẽ thay đổi tên tựa game thành “Duoduo Auto Chess” để “trở nên khác biệt và cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu” với trò chơi độc lập của Valve. Thông tin được đăng trên trang Weibo đính kèm một bức thư cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ cũng như thông báo một vài cập nhật sẽ có trong bản update sắp tới.

  [​IMG]


  [​IMG]


  Bạn đọc có thể tham gia vào Group Cộng Đồng Auto Chess Việt Nam để cập nhật những tin tức mới nhất về tựa game:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất