Au Mobile 2 ra mắt phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc

Cheryl
 1. Đợt thử nghiệm mới với vô số hoạt động thú vị của tựa game đình đám này chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho các game thủ.


  Audition là một trong những tựa game online từng khiến giới trẻ đảo điên một thời bởi sự trẻ trung, vui nhộn và thời thượng của nó. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2005, Audition nhanh chóng trở thành một trong những tựa game đầu bảng để hút khách của các quán net. Sau hơn 10 năm, Audition đang được dự đoán sẽ tiếp tục dấy lên một cơn sốt mới với phiên bản Au Mobile 2 theo đúng xu hướng smartphone đang lên ngôi và quán net vào dĩ vãng. Đây thực chất là một bản Update lớn từ phiên bản Au Mobile cũ với nhiều sự thay đổi về đồ họa và giao diện.

  [​IMG]


  Với sự tiến bộ vượt bậc hiện giờ của ngành game, Au Mobile 2 được thiết kế theo kỹ thuật game Unity 3D hàng đầu, từ tạo hình nhân vật đến cảnh vật đều vô cùng tươi đẹp và sinh động như thật. Bất kể bạn thích kiểu nhân vật cute hay sexy, thích sân bóng rổ đầu đường cool ngầu hay sân chơi hoành tráng thì cũng có đủ sự lựa chọn phù hợp.

  [​IMG]
  Map trong bản mới

  [​IMG]
  Map trong bản cũ

  [​IMG]
  Nhân vật trong bản mới

  [​IMG]
  Nhân vật trong bản cũ


  Một người nhảy thì cô đơn? Bạn muốn so tài cùng những người có chung chí hướng nhưng không biết làm thế nào để add friend? Không cần lo lắng bởi Au Mobile 2 sẽ rất tâm lý mà cung cấp hệ thống kết bạn cực kỳ phong phú và tiện lợi, bạn có thể cùng nhảy so tài với bất cứ người nào, cũng có thể tự lập đội nhảy của mình. Bên cạnh hệ thống kết bạn, tựa game còn có hệ thống tình duyên vô cùng lãng mạn. Người chơi có thể dùng khuôn mặt chân thực nhất của mình để ở bên người mình thích, cùng hứa hẹn dưới giáo đường lãng mạn.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đến với Au Mobile 2, các game thủ không cần phải lo lắng về nhân vật và tạo hình của mình. Bạn muốn phong cách nữ hoàng sexy? Không vấn đề gì! Bạn muốn cute kiêu hãnh? Dễ ợt! Bất kể muốn theo phong cách nào thì hệ thống đạo cụ trang phục cá tính của Au Mobile 2 cũng cung cấp đầy đủ để bạn chọn thoải mái.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Các chế độ nhảy phong phú đa dạng trong Au Mobile 2 cũng sẽ đem lại những trải nghiệm khác nhau cho các game thủ, bất kể các game thủ cũ hay mới cũng đều có thể có được những trải nghiệm cực kỳ thú vị và vui vẻ. Au Mobile 2 sẽ mở thử nghiệm với rất nhiều hoạt động mới mẻ và kích thích. Các game thủ có thể tải game và trải nghiệm tại: http://www.9game.cn/ttjwt/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất