AU 2 Mobile "lộ hàng" những hình ảnh đầu tiên

leco94
 1. SAU đại tiệc sinh nhật 2018 của AUdition, nhà phát hành VTC Game tiếp tục hé lộ thêm một con át chủ bài của mình trong thời gian tới.


  Dư âm của đêm sinh nhật AUdition 2018 không chỉ là một buổi tiệc liên hoan vui vẻ và đầy thân tình mà còn là sự mong đợi và bất ngờ của người chơi về một sản phẩm game âm nhạc vũ đạo tiếp theo sẽ được VTC Game “bung” ra trong thời gian tới. Cái tên chính thức cho tới lúc này được nhà phát hành “chọn mặt gửi vàng” không phải là AUdition, không phải là AUdition Mobile mà là AU 2 Mobile – một cái tên nối tiếp cho tất cả những tựa game vũ đạo đã và đang được vận hành bởi VTC Game.

  [​IMG]


  Thông qua Clip được trình chiếu tại buổi tiệc sinh nhật AUdition 2018, AU 2 Mobile vẫn giữ được những giá trị nguyên vẹn của phiên bản Audition huyền thoại. Với cách tạo hình nhân vật Manga quen thuộc, những bước nhảy kinh điển cùng những điệu nhạc sôi động kết hợp với những tính năng mới mẻ, AU 2 Mobile thực sự tạo được cơn sốt không kém khi xuất hiện trong buổi tiệc của “người chị trong ngành”.

  [​IMG]


  Được biết, VTC Game đã chuẩn bị rất kỹ càng cho siêu phẩm này và hứa hẹn một sự bùng nổ của siêu phẩm game âm nhạc vũ đạo này trong thời gian tới. Bởi lẽ, AU 2 Mobile không chỉ được gửi gắm những hy vọng từ phiên bản Audition mà còn từ tất cả những game thủ yêu thích dòng game này.

  [​IMG]


  Audition được sản xuất bởi T3 Entertainment và phát hành bởi HanbitSoft. Đây là tựa game gây được tiếng vang tại nhiều thị trường như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… và trong đó có Việt Nam. Còn nhớ, Audition từng có một thời gian dài “thống trị” các quán net ở Việt Nam. Với những bước nhảy diệu kỳ, những giai điệu đi vào lòng người cùng những nút “cách” Perfect đến chết người. Đó là những lý do tại sao game thủ lại mong ngóng vào một phiên bản mang đầy đủ những cái chất của phiên bản PC.

  Nhiều khả năng, AU 2 Mobile sẽ được phát hành ngay trong tháng 9 tới đây và sẽ mang trong mình tất cả những giá trị của phiên bản Audition huyền thoại. Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game này trong thời gian tới.

  Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/au2.vtcgame.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất