Attack on Titan phiên bản Mobile chính chủ bất ngờ lộ diện

Hard
 1. Attack on Titan - Tên tuổi đình đám trong thế giới Manga và Anime, chính thức lộ diện trên nền tảng Mobile.

  Như một quy luật tất yếu, bất cứ tên tuổi nào trở nên nổi tiếng trong làng Manga - Anime thì cũng có cho mình những phiên bản thế giới ảo. Từ One Piece, Naruto cho huyền thoại 7 Viên Ngọc Rồng, game thủ đã có cho mình vô vàn những siêu phẩm trên nhiều hệ máy khác nhau. Attack on Titan cũng không phải là ngoại lệ khi đã bắt đầu lấn sân video game với những hậu bản chào sân trên PC/Console.

  Nhưng nay Mobile cũng sẽ gia nhập hàng ngũ này khi Attack on Titan vừa chính thức lộ diện phiên bản di động phát triển bởi đại gia Tencent. Mang tên chính thức là Attack on Titan: Dedicate Your Heart, tựa game sẽ cho người chơi sống lại những ký ức tuyệt vời trong Season đầu tiên của bộ Anime.

  [​IMG]


  Game thủ sẽ nhập vai một nhân vật hoàn toàn mới trực thuộc lực lượng 104th Training Corp, sát cánh với những nhân vật nổi tiếng của Attack on Titan như Eren, Mikasa hay Armin. Tất nhiên đây không phải là một tựa Casual bình thường mà thay vào đó sẽ cho game thủ đối diện trực tiếp với những quái vật Titan khổng lồ. Game sẽ có hệ thống QTE, tức là đòi hỏi người chơi phải thực hiện những hành động chính xác trên màn hình để tạo nên các chuỗi combo sát thương cao.

  [​IMG]


  Vì là phiên bản chính chủ với bản quyền phát triển chính thức nên Attack on Titan: Dedicate Your Heart sẽ được lồng tiếng với dàn diễn viên của bộ Anime. Đây sẽ là một tin cực vui với fan hâm mộ vì nay tựa game có thể chuyển tải chính xác "cái hồn" của phim, cho người chơi sống lại những kỷ niệm tuyệt vời nhất với Attack on Titan.

  [​IMG]


  Theo thông tin mới nhất thì Attack on Titan: Dedicate Your Heart sẽ chào sân trước ở một vài thị trường Châu Á trong khi phiên bản Global vẫn chưa được xác nhận. Khi game chính thức ra mắt GameHub sẽ cập nhật link tải cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất