Attack on Titan Final Season Part 2 xác nhận thời điểm công chiếu

Lemon
 1. Một tin vui dành cho những người hâm mộ đang háo hức chờ đợi bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc công chiếu anime Attack on Titan Final Season Part 2.

  [​IMG]


  Attack on Titan là series anime nổi tiếng dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên. Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4/2013 và kể từ đó, series này đã thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Dù manga AoT đã kết thúc với 139 chương được xuất bản, tuy nhiên những người hâm mộ anime vẫn đang chờ đợi phần 2 của mùa 4, cũng là mùa cuối cùng, trở lại vào năm sau để chính thức nói lời tạm biệt với Đội Trinh sát.

  Ban đầu, MAPPA cho biết phần 2 mùa 4 sẽ được lên sóng vào mùa đông năm 2022. Tuy nhiên, theo thông tin chính thức vừa được đăng tải trên trang web của Attack on Titan Final Season thì phần cuối của anime được xác nhận sẽ bắt đầu vào tháng 1/2022, tức là chỉ còn khoảng 4 tháng nữa.

  [​IMG]


  Phần 1 của Attack on Titan Final Season bắt đầu phát sóng vào cuối tháng 12/2020 và phần 2 được xác nhận sẽ lên sóng vào tháng 1/2022, vậy là bộ phim sẽ đến với khán giả vào mùa xuân nở hoa chứ không phải là mùa đông lạnh lẽo như nhiều dự đoán trước đó. Theo ScreenRant, Attack on Titan vẫn còn 23 chương manga để chuyển thể, Part 1 đã chuyển thể 26 chương thành 16 tập, điều này cho thấy rất có thể Part 2 sẽ có độ dài ngang ngửa Part 1.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất