Attack on Titan Final Season Part 2 tiết lộ hình ảnh mới, báo hiệu cái kết đang đến gần

Lemon
 1. Attack on Titan vẫn còn 23 chương manga để chuyển thể, Part 1 đã chuyển thể 26 chương thành 16 tập, điều này cho thấy rất có thể Part 2 sẽ có độ dài ngang ngửa Part 1.

  [​IMG]


  Theo như những thông tin trước đây người hâm mộ được biết thì Seasion 4 cũng sẽ là Final Season của loạt anime đình đám Attack on Titan. Thế nên khi tập 16 phát sóng vào chủ nhật ngày 28/3/2021 được nhiều người hâm mộ tin chắc rằng sẽ là tập phim cuối cùng nhưng, MAPPA Studio bất ngờ tiết lộ sẽ có Final Season ...Part 2 vào mùa đông 2022 khiến tất cả đều ngỡ ngàng, ngơ ngác rồi bật ngửa.

  Vừa qua trên trang Twitter chính thức, Attack on Titan Final Season Part 2 đã hé lộ những hình ảnh mới nhất của mình, báo hiệu một cái kết đang đến rất gần.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Part 1 của Attack on Titan Final Season bắt đầu phát sóng vào cuối tháng 12/2020 nên Part 2 rất có thể cũng sẽ phát hành trong khoảng thời gian tương tự. Theo ScreenRant, Attack on Titan vẫn còn 23 chương manga để chuyển thể, Part 1 đã chuyển thể 26 chương thành 16 tập, điều này cho thấy rất có thể Part 2 sẽ có độ dài ngang ngửa Part 1. Việc có Part 2 đã giải đáp được thắc mắc của người hâm mộ đã từng đặt ra vì muốn bao quát hết phần còn lại của manga trong 16 tập phim là hết sức khó khăn.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất