Atomic Heart 2 đã được lên kế hoạch phát triển

Yaezakura
 1. Nhà phát triển Mundfish tiết lộ tựa game FPS phiêu lưu Atomic Heart sẽ có phần 2.

  Atomic Heart ra mắt vào ngày 21 tháng 2 và được đón nhận tương đối nồng nhiệt. Tuy nhiên, trò chơi nhanh chóng vướng vào một số tin thất thiệt sau khi ra mắt. Nhằm loại bỏ những tin tức tiêu cực và hướng về tương lai, nhà phát triển Mundfish đã xác nhận rằng Atomic Heart 2 đã được lên kế hoạch phát triển.

  [​IMG]


  Trong một đoạn video mới đây, nhà báo Aleksey Makarenkov đã chia sẻ cuộc trò chuyện ngắn với các nhà phát triển tại Mundfish. Khi nhận được câu hỏi liên quan đến tiềm năng xuất hiện phần tiếp theo của Atomic Heart, Mundfish tuyên bố rằng họ đang có những kế hoạch để phát triển Atomic Heart 2.

  Tin tức này hoàn toàn không phải là dấu hiệu báo hiệu một trò chơi Atomic Heart mới sẽ sớm ra mắt. Mundfish đã mất 5 năm để xây dựng trò chơi đầu tiên, vì vậy, dù phần nền tảng đã được thiết lập thì Atomic Heart 2 vẫn có thể mất hai hoặc ba năm để xuất xưởng.

  [​IMG]


  Trước khi quá trình phát triển Atomic Heart 2 có thể bắt đầu, trò chơi đầu tiên, mới được phát hành cách đây vài tuần, sẽ cần phải đi hết vòng đời của nó. Atomic Heart vẫn còn các DLC đang chuẩn bị ra mắt và trò chơi cần thêm một vài bản cập nhật trước khi trở nên hoàn chỉnh.

  Thật không may, Atomic Heart đã trở thành tâm điểm của nhiều tranh cãi trong những tuần gần đây. Vài ngày sau khi trò chơi phát hành, những người chơi tinh mắt đã phát hiện một phim hoạt hình phân biệt chủng tộc trong trò chơi, và ngay sau đó, chính phủ Ukraine đã có kế hoạch kiến nghị Sony, Microsoft và Valve ngừng bán Atomic Heart. Trước khi ra mắt, nhiều nội dung của trò chơi đã bị rò rỉ, bản dựng debug (PC) bị phát tán. Nhưng, bỏ qua tất cả những khó khăn trên, Mundfish vẫn có kế hoạch thực hiện Atomic Heart 2.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất