Assassin's Creed Valhalla mới ra mắt chưa lâu mà fan đã rần rần thông tin phần game tiếp theo

Lemon
 1. Thông tin này được tiết lộ từ một người tự xưng là nhân viên của Ubisoft. Có tin được không đây?

  Theo một thông tin mới rò rỉ nghe chừng hơi thuyết phục thì có vẻ như phần tiếp theo của dòng game Assassin's Creed, nhà sản xuất sẽ đưa game thủ đến vùng đất Ấn Độ. Dù phần game mới nhất Assassin's Creed: Valhalla ra mắt còn chưa được nửa năm nhưng game thủ đã có nhiều suy đoán cho phần mới của dòng game này.

  Trong suốt nhiều phần của Series Assassin's Creed, game thủ đã được chu du đến nhiều vùng đất khác nhau, từ những bờ biển vàng của Nassau trong Black Flag đến những con đường mờ sương ở London thời nữ hoàng Victoria trong Syndicate, ... Và trong phần mới nhất Valhalla, game thủ đã được khám phá vương quốc Asgard cổ đại của vùng Bắc Âu. Và mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ rằng phần game tiếp theo có vẻ như game thủ sẽ có cuộc phiêu lưu đầy nắng khác ở vùng đất Ấn Độ.

  [​IMG]


  Chia sẻ thông tin trên 4Chan (thông qua TechRadar), một người trong cuộc tự xưng là nhân viên của Ubisoft đã tiết lộ không chỉ một bản đồ cực kỳ thuyết phục của Ấn Độ mà còn có cả một danh sách thông tin bổ sung xung quanh bản phát hành trong tương lai. Bối cảnh của phần game tiếp theo sẽ bao gồm toàn bộ vùng đất Ấn Độ, Bangladesh và một phần của Pakistan, tổng bản đồ thậm chí còn lớn hơn của Valhalla. Và thông tin đặc biệt nhất, đó là nhân vật chính của phần mới sẽ là nữ và không có tùy chọn giới tính nhân vật.

  Nếu như những thông tin này là thật thì đây sẽ không phải là lần đầu tiên mà dòng game Assassin's Creed đặt chân đến tiểu lục địa Ấn Độ. Trong Assassin's Creed Chronicles, game thủ đã từng được đến địa danh này khi điều khiển nhân vật Arbaaz Mir (năm 1841) đi chiến đấu để giành lại món đồ bí ẩn từ một Master Templar. Dù vẫn thuộc dòng game Assassin's Creed nhưng ba phần game AC Chronicles được xếp vào loạt phụ của cốt truyện chính.

  [​IMG]


  Dù có vui mừng nhưng các game thủ cũng nên nhớ rằng đây mới chỉ là tin đồn và vẫn chưa được nhà sản xuất xác nhận. Dù rằng nhiều thông tin rò rỉ trên 4Chan là thật nhưng không phải lúc nào cũng vậy.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất