Assassin’s Creed: Valhalla – Giật mình trước hình ảnh so sánh thành phố trong game với đời thật

Hard
 1. Assassin’s Creed: Valhalla tái hiện những địa danh lịch sử chân thật đến mức khiến game thủ phải thán phục sát đất.

  Assassin’s Creed luôn nổi tiếng là dòng game lấy cảm hứng mạnh mẽ từ lịch sử, tái hiện gần như chính xác những sự kiện và địa danh nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhưng bạn khó có thể thể cảm nhận hết sự chăm chút ấy của nhà phát triển nếu chưa tận mắt chứng kiến các địa danh ấy ngoài đời. Và để cho game thủ có cái nhìn chân thực nhất với hậu bản mới nhất của dòng game là Assassin’s Creed: Valhalla, chúng ta hãy cùng đến xem những địa danh trong game ngoài đời thật sẽ như thế nào 1000 năm sau..

  Lấy bối cảnh tộc người Vikings xâm chiếm Anh Quốc nên hình ảnh của thành phố York hiện diện xuyên suốt chiều dài game. Là thành phố cổ kính nhất Anh Quốc và Châu Âu, mang trong mình những kiến trúc xuất hiện từ 1000 năm trước. Trong khi London là trung tâm văn hóa và kinh tế thì York là đại diện cho “chất Anh” đặc trưng. Bước vào đây bạn sẽ cảm thấy như mình đang đứng giữa ranh giới của 2 thế giới hiện đại và trung cổ.

  Nổi tiếng nhất trong những địa danh của York có lẽ là bức tường thành kiên cố kéo dài đến 5 cây số. Cùng với nhiều khung cảnh khác, bạn hoàn toàn có thể bắt gặp được chúng trong game.

  Tường thành

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]


  Chợ Coppergate

  [​IMG]


  Nhà thờ cổ Minster

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]


  Khuôn viên nhà thờ

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sông Ouse

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sông Foss

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cầu bắc qua sông Ouse

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cầu Skeldergate

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nơi sông tách nhánh

  [​IMG]
  [​IMG]
  Theo PCGamer.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất