Assassin's Creed Valhalla đạt doanh thu hơn 1 tỷ USD

Yaezakura
 1. Trong cuộc họp với các nhà đầu tư vào quý 3 năm tài chính 2022, Ubisoft đã công bố Assassin's Creed Valhalla là tựa game sinh lời cao nhất trong series Assassin's Creed từ trước đến nay.

  Theo thành viên đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Ubisoft, ông Yves Guillemot cho biết doanh thu của trò chơi đã vượt mốc 1 tỷ đô la vào tháng 12 năm 2021. Đây là trò chơi đầu tiên trong sê-ri đạt được thành tích như vậy.

  [​IMG]


  Tựa game đã gây được tiếng vang lớn kể từ khi phát hành vào năm 2020 và trong tuần đầu tiên ra mắt, Valhalla đã bán được nhiều bản hơn tất cả các trò chơi Assassin’s Creed khác. Đây cũng là lần ra mắt PC thành công nhất của Ubisoft, nhờ hiệu suất bán hàng kỷ lục của Ubisoft Store.

  Valhalla cũng được hỗ trợ khá tốt với các bản mở rộng, nội dung miễn phí và các chế độ bổ sung. Ubisoft sẽ tiếp tục duy trì cập nhật mới cho trò chơi trong năm nay, bắt đầu với bản mở rộng Ragnarok ra mắt ngày 10 tháng 3. Trước khi Ragnarok cập bến, bản cập nhật 1.5.0 sẽ ra mắt ngày 22 tháng 2 và được nối tiếp bởi sự kiện chơi thử miễn phí. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 2.

  [​IMG]


  Về tương lai của loạt game, nhiều nguồn tin chia sẻ rằng một trò chơi Assassin’s Creed mới đang được thực hiện và sẽ có sự tham gia của nhân vật Basim từ Valhalla. Ban đầu, trò chơi này được dự định phát hành dưới dạng bản mở rộng cho Valhalla vào cuối năm nay hoặc năm 2023.

  Assassin's Creed Infinity - Một dự án khác trong nhượng quyền thương mại - hiện đang được phát triển trong giai đoạn đầu tại các studio ở Montreal và Quebec của Ubisoft. Jonathan Dumont và Clint Hocking là giám đốc sáng tạo của trò chơi. Trò chơi sẽ có nhiều dòng thời gian và đem đến trải nghiệm trực tuyến phát triển cùng một thế giới mở rộng và thay đổi theo thời gian.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất