Assassin’s Creed Valhalla bất ngờ kết hợp với Death Stranding trong quest bí ẩn

Lemon
 1. Nhiệm vụ này được ẩn giấu kỹ đến mức hầu như không phải ai cũng tìm ra. Cùng team GameHub khám phá nhiệm vụ thú vị này ngay thôi.

  Bạn có tự hỏi tại sao ban biên tập của GameHub lại nhắc đến Death Stranding ở đây không? Cho những bạn chưa biết thì Death Stranding là một tựa game không dành cho tất cả mọi người, game có cốt truyện rất hay dài đến 40 giờ nhưng lại đặc biệt khó hiểu. Nhân vật chính là anh chàng vận chuyển Sam Porter nhưng đây chắc chắn không phải là một game “mô phỏng giao hàng” thông thường. Và trong phần mới Assassin’s Creed Valhalla này, thỉnh thoảng bạn sẽ phải đóng vai một shipper đi giao những vật phẩm bạn tìm được cho những người trong danh sách muốn có nó ở những địa điểm khác nhau. Trong những nhiệm vụ như này bạn sẽ phải đi bộ một chút, giống như anh chàng vận chuyển Sam Porter vậy. Nhưng mà có lẽ vì được ẩn giấu kỹ quá nên không phải ai cũng phát hiện ra nhiệm vụ này.

  Khi mới đến Valhalla, bạn và bộ tộc sẽ tiếp quản một khu định cư cũ. Bạn sẽ thu thập được những vật liệu để nâng cấp địa điểm, xây dựng thêm các tòa nhà và mở rộng đất. Một trong những nâng cấp tiềm năng mà bạn có thể nhận được đó là một tiệm nhỏ để mua, bán các vật phẩm. Đây chính là chìa khóa để bạn tìm thấy nhiệm vụ giao hàng của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Ở phía sau cửa tiệm, bạn sẽ tìm thấy bốn món hàng cần giao cho bốn “khách hàng” của mình trong tờ danh sách. Bà chủ Yanli giải thích rằng những khách hàng đó đã không đến nhận hàng và việc bạn cần làm là giao những món đồ đó đến đúng chủ nhân. Giống như trong Death Stranding, những thông tin có trong tờ danh sách sẽ giúp bạn tìm ra nơi cần đến để giao hàng. Nhiệm vụ giao hàng này có thể là giao một phiến đá hình vuông tới một trang trại cách nơi của bạn 2,6 km chẳng hạn. Nếu di chuyển bằng ngựa thì sẽ rất nhanh nhưng khi giao những món hàng có trọng lượng lớn thì bạn sẽ không thể sử dụng ngựa mà bắt buộc phải đi bộ. Sẽ tốn khoảng 15 phút hoặc hơn để tìm đến chính xác địa điểm giao hàng. Thỉnh thoảng sẽ có những vị khách hào phóng tips cho bạn ít bạc.

  Lưu ý: Bạn có thể dùng một chiếc thuyền nhỏ để di chuyển hàng hóa nhanh hơn. Mỗi lần chỉ nên giao một món trên thuyền thôi, cẩn thận đừng làm rơi hay hư hỏng nếu không bạn sẽ phải quay lại cửa tiệm và bắt đầu lại nhiệm vụ giao hàng này.

  [​IMG]


  Phần thưởng sau khi thực hiện xong nhiệm vụ này thì vẫn là một điều bí ẩn. Tuy nhiên khi tìm cách đi giao hàng thì bạn sẽ khám phá thêm được rất nhiều địa điểm hay ho tại Valhalla mà có thể trước đó bạn không để ý tới. Thế giới ở Valhalla quá rộng lớn với sông sâu và nhiều ngọn núi cao hiểm trở và có vô vàn lối đi để vượt qua chúng.

  Hãy chia sẻ cùng team GameHub những nơi thú vị bạn tìm thấy hoặc là những món hàng độc đáo mà bạn đã giao nhé.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất