Assassin’s Creed tiết lộ hậu bản mới, hứa hẹn thay đổi cả series

Nguyễn Thu Trang
 1. Khác với những tựa game cùng series trước đây, Infinity sẽ lấy bối cảnh tại nhiều địa điểm với nhiều khoảng thời gian khác nhau.

  Hôm qua, Ubisoft đã chính thức lên tiếng xác nhận sự tồn tại của một hậu bản Assassin’s Creed mới có tên tạm thời là “Infinity” sau khi Bloomberg úp mở về tựa game này. Mặc dù không tiết lộ nhiều về Assassin’s Creed: Infinity nhưng có vẻ như tựa game này sẽ được phát triển theo kiểu liên tục cập nhật nội dung mới giống Fortnite và GTA Online.​

  [​IMG]

  Infinity sẽ là cột mốc đánh dấu cho những thay đổi lớn nhất của nhượng quyền thương mại này kể từ khi nó ra mắt lần đầu tiên năm 2007. Từ đó cho đến nay, Ubisoft thường phát hành một tựa game Assassin’s Creed riêng biệt mỗi 1 hoặc 2 năm, mỗi tựa game tập trung vào một địa điểm và khoảng thời gian nhất định, nhưng điều đó sẽ chấm dứt với Infinity, hậu bản mới này sẽ bao gồm nhiều khoảng thời gian khác nhau.

  Tựa game này cũng đánh dấu sự thay đổi trong phong cách phát triển Assassin’s Creed của Ubisoft. Trong khi các tựa game trước thường được khai thác bởi team Montreal hoặc Quebec thì Infinity lại được phát triển bởi cả 2 studio.

  [​IMG]

  Theo Bloomberg, việc phát triển Infinity đã bị gián đoạn bởi các cáo buộc quấy rối tinh dục nhằm vào hàng loạt nhân sự cấp cao của Ubisoft. Các nhân viên đã vô cùng tức giận khi những người có hành vi sai trái vẫn được giữ vị trí quan trọng trong công ty. Trang này cũng tin rằng người chơi sẽ phải đợi nhiều năm nữa để được trải nghiệm Assassin’s Creed: Infinity.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất