Assassin’s Creed Shadows - Nhập vai Samurai da màu và nữ Ninja trong Trailer cực phẩm

Hard
 1. Assassin’s Creed Shadows vừa tung Trailer đầu tiên giới thiệu 2 nhân vật chính là Yasuke và Naoe.

  Assassin’s Creed Shadows có thể goi là điểm giao thoa giữa hai khao khát lớn nhất mà một fan hâm mộ Hội Sát Thủ mong ngóng. Đó là đưa Assassin’s Creed đến Nhật Bản và mang yếu tố hành động lén lút trở lại với dòng game. Với trọng trách lớn đến vậy nên Assassin’s Creed Shadows đã ngay lập tức thu hút ánh nhìn của cộng đồng với Trailer đầu tiên.


  Từ những khung hình đầu tiên, Assassin’s Creed Shadows đã gây bất ngờ với việc lựa chọn nhân vật chính. Thay vì tập trung vào một hình tượng mà đa số phiên bản Assassin’s Creed trước đây sử dụng, Assassin’s Creed Shadows sẽ đi theo phong cách của Assassin’s Creed Syndicate. Ở đó game thủ sẽ được điều khiển 2 nhân vật chính, một là Samurai da màu đầu tiên trong lịch sử mang tên Yasuke và nữ Ninja Naoe.

  [​IMG]


  Trong khi Naoe có một lai lịch chưa rõ ràng, ngoại trừ nơi quê hương của cô là Ida, nơi được coi là cội nguồn của Shinobi, thì Yasuke là cái tên không còn xa lạ trong lịch sử Nhật Bản. Trong đời thật, Yasuke đến Nhật Bản khi đang là tùy tùng cho giáo sĩ dòng Tên người Ý Alessandro Valignano. Sau khi được gặp gỡ Oda Nobunaga, hình tượng lịch sử của thời kỳ Chiến Quốc, Valignano được yêu cầu trao quyền sở hữu Yasuke cho vị lãnh chúa và đặt tên mới là Yasuke.

  [​IMG]


  Oda Nobunaga rất ưa thích Yasuke nên thường đưa anh đi cùng trong các chuyến đi và cuối cùng phong cho Yasuke thành “Kosho”, một vai trò tương tự như hộ vệ cho lãnh chúa. Tuy nhiên khác với những gì Assassin’s Creed Shadows thể hiện trong Trailer, ngoài đời thật chưa từng có tài liệu hoặc thông tin chính thức nào xác nhận Yasuke được phong Samurai hay ban lãnh địa.

  Assassin’s Creed Shadows dự kiến sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm nay trên PC, Xbox Series S/X và PS5. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất