Assassin's Creed Shadows lộ hình ảnh đầu tiên - Siêu phẩm mới đưa Hội Sát Thủ đến Nhật Bản

Hard
 1. Assassin's Creed Shadows là phiên bản Assassin’s Creed mới nhất, đưa game thủ đến Nhật Bản cổ đại.

  Hình ảnh những Assassin thoắt ẩn thoắt hiện luôn được liên kết với biểu tượng Ninja của Nhật Bản, khiến cộng đồng game thủ thường xuyên đồn đoán về việc con cưng của Ubisoft sẽ đặt chân lên xứ sở Mặt Trời Mọc. Không phụ lòng fan, series này cũng chính thức đánh tiếng về dự án mang tên mã RED, hậu bản Assassin’s Creed đầu tiên đưa người chơi đặt chân xuống đất nước Nhật Bản thời phong kiến.

  [​IMG]


  Sức nóng của hậu bản mới này còn được đẩy cao hơn nữa khi Codename RED lộ diện với tên chính thức là Assassin’s Creed Shadows, và sẽ chào sân Trailer đầu tiên ngay trong tuần này. Trên thực tế cách đây vài ngày thôi, nhiều game thủ đã phát hiện ra cái tên Assassin’s Creed Shadows xuất hiện trên các con phố ở Nhật Bản và cũng bắt đầu được Ubisoft liệt kê trên cửa hàng game của mình.

  [​IMG]


  Một điều đáng chú ý là thông tin trên cửa hàng game của Ubisoft cũng tiết lộ về thời điểm và nền tảng mà tựa game sẽ phát hành. Theo đó, Assassin’s Creed Shadows dự kiến chào sân trên PS5, Xbox One Series S/X và PC vào 15 tháng 11, 2024. Nếu điều này là chính xác thì Assassin’s Creed Shadows đang học theo chiến thuật “đánh nhanh thắng nhanh” mà Fallout 4 cũng nhiều tựa game khác khi thông báo và phát hành cùng trong 1 năm.

  Ngay sau khi thông tin về ngày phát hành bị rò rỉ, Assassin’s Creed Shadows dường như còn tiếp tục bị game thủ “đào” ra phân cảnh trong Trailer mới. Trong một đoạn clip rất ngắn này, game thủ có thể tận mắt chứng kiến hình ảnh đồng lúa trải dài ngút tầm mắt, điểm đâu đó là những ngôi nhà mái rơm mang đúng phong cách của Nhật Bản xa xưa.​


  Hy vọng sớm thôi fan hâm mộ có thể chứng kiến Assassin’s Creed Shadows chào sân Trailer chính thức và thỏa mãn cơn khát về một hậu bản Sát Thủ đúng nghĩa. Mọi thông tin về Assassin’s Creed Shadows sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất