Assassin's Creed sắp có phiên bản manga mới toanh, lấy bối cảnh ở Trung Quốc

Dương Thị Lan
 1. Thay vì một tựa game Assassin's Creed mới lấy bối cảnh Nhật Bản như nhiều người mong đợi, Ubisoft sẽ phát hành một phiên bản truyện tranh Assassin's Creed China vào tháng 10 tới.

  Kể từ khi ra mắt, thương hiệu Assassin đã chiếm được nhiều tình cảm của fan hâm mộ, đưa người chơi trở về quá khứ, tìm hiểu về ký ức của tổ tiên thông qua cỗ máy Animus huyền thoại. Bây giờ, thay vì một hậu bản game lấy bối cảnh Nhật Bản như nhiều người mong đợi, một phiên bản manga hoàn toàn mới lấy bối cảnh Trung Quốc sắp được ra lò. Đăng tải trên trang Twitter vào tuần trước, Ubisoft cho biết bộ truyện tranh lần này sẽ do tác giả nổi tiếng Minoji Kurata chấp bút.

  [​IMG]


  Theo tờ Monthly Sunday GX, bộ truyện sẽ bám sát nội dung của tựa game Assassin Creed Chronicles: China. Nhân vật chính Shao Jun là một sát thủ khét tiếng ở đất nước Trung Hoa thời bấy giờ. Cô trở về quê nhà với tư cách là thành viên cuối cùng của hội Sát Thủ tại Trung Hoa sau khi hội này bị hội Kỵ Sỹ Dòng Đền (Templar) truy sát và xử tử. Với tôn chí nợ máu phải trả bằng máu, không những mong muốn xây dựng lại bang hội, Jun còn khao khát trả thù cho những người anh em đã ngã xuống của mình.

  Được biết đến với hai bộ truyện khá nổi Daily Life of Scholar Shinjiro Katsuragi và Kusuriya no Hitorigoto, có thể nói đây là lần đầu tiên Kurata thử sức với thể loại tiểu thuyết lịch sử như này nhưng dẫu sao, với những fan hâm mộ của Assassin thì bộ truyện cũng rất đáng mong đợi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài bám sát nội dung game, phiên bản manga sẽ đi sâu khám phá cuộc đời của Shao Jun cũng như tìm hiểu những bí mật về truyền thuyết Assassin's Creed. Cuộc chiến gay cấn giữa hội Sát Thủ và Kỵ Sỹ vẫn là điểm nhấn của bộ truyện, bên cạnh việc thu thập các mảnh ghép của Eden’s Apple (Quả táo Địa Đàng), một thần vật có sức mạnh huyền bí. Bộ truyện dự kiến ra mắt vào tháng 10 tới, hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới Assassin rộng lớn với nhiều chi tiết thú vị hơn so với trò chơi từng có.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất