Assassin's Creed Origins - Xuất hiện hàng loạt ảo giác ma quỷ khiến gamer khiếp đảm

Hard
 1. Assassin's Creed Origins - Tựa game được coi là khủng nhất của Assassin's Creed trong những năm gần đây, đang khiến game thủ lo sợ vì những hình ảnh quái dị xuất hiện trước mắt mình..

  Sau Assassin's Creed II và Assassin's Creed IV: Black Flag, Assassin's Creed Origins đang được tung hô là tựa game thành công bậc nhất của series trong những năm gần đây. Không chỉ sở hữu một thế giới rộng lớn, tựa game còn gây choáng ngợp bằng một nền đồ họa tuyệt vời và một lối chơi hoàn toàn mới so với trước đây.

  Tuy nhiên ngoài những khung hình tươi sáng dưới ánh nắng vàng của miền Ai Cập gió cát.. Assassin's Creed Origins còn ám ảnh game thủ bằng những sự kiện ma quái đeo bám game thủ xuyên suốt chiều dài game. Xuất hiện hoàn toàn ngẫu nhiên khi bạn đi cùng Bayek trên sa mạc, những hình ảnh ấy đang trở thành một ma lộ kéo người chơi vào những bí ẩn chưa thể giải đáp. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do game thủ ở sa mạc trong một thời gian dài, khiến nhân vật chính bắt đầu rơi vào những ảo giác khó hiểu.


  Để lật tẩy phần nào bí ẩn ấy, bạn đọc hãy cùng theo chân GameHub tổng hợp những hình ảnh ma quái nhất mà game thủ bắt gặp trong game ngay sau đây.

  Mưa châu chấu.

  [​IMG]


  Mưa bọ hung.

  [​IMG]


  Mưa cá.

  [​IMG]


  Theo tín ngưỡng cổ thì hình ảnh đàn châu chấu hay các loại động vật sống dưới nước bỗng rơi xuống từ trên trời là dấu hiệu cho Ngày tận thế của loài người. Trong bộ phim Hoàng tử Ai Cập, châu chấu cũng được coi là bệnh dịch thứ 8 mà người Ai Cập phải gánh chịu. Tất nhiên những ảo giác ấy không chỉ dừng lại tại đây.. mà còn vô vàn những hình ảnh khác mà game thủ gặp phải.

  Những nhóm hoa nhiều màu xuất hiện ngay giữa sa mạc cằn khô.

  [​IMG]


  Những bụi cây bốc cháy và sau đó đâm chồi chỉ trong tích tắc.

  Xác của Bayek được thấy nằm chết ngay giữa sa mạc. Khi nhìn thấy chính xác mình Assassin này sẽ lẩm bẩm một câu nào đó.

  [​IMG]


  Người phụ nữ quỳ gối trước những đóa hoa.

  [​IMG]


  Người đàn ông cưỡi trên lưng lạc đà. Bám theo đủ lâu, hình ảnh người đàn ông sẽ biến mất và sau đó xuất hiện trở lại.. nhưng lần này là ngồi trên nền cát. Nếu bạn tiến đến gần người đàn ông sẽ biến mất mãi mãi.

  [​IMG]


  Người phụ nữ trên lưng ngựa và cũng ẩn hiện như trường hợp kể trên.

  [​IMG]


  Người phụ nữ đứng chỉ tay về một hướng nào đó.. Khi đến gần người này sẽ biến mất và xuất hiện ở một vị trí xa hơn. Nếu bám theo đủ lâu bà cũng sẽ biến mất mãi mãi.

  [​IMG]


  Tiếp tục là hình ảnh của một người đàn ông làm chính xác điều kể trên.. Duy chỉ có điều bàn tay người đàn ông này mở rộng năm ngón.

  [​IMG]


  Người đàn ông che mặt với cây gậy có thể biến thành mãng xà.

  [​IMG]


  Một miếng vải bay trong gió, kèm theo tiếng hát của một người phụ nữ văng vẳng bên tai. Đây cũng chính là ảo giác đầu tiên là mà người viết gặp phải. Khi di chuyển ra xa và quay trở lại, bạn có thể thấy mảnh vải này nằm trên mặt đất.

  [​IMG]


  Nhiều mặt trời cùng xuất hiện một lúc.

  [​IMG]


  Một thiên thạch rơi thẳng xuống mặt đất.

  [​IMG]


  Hàng loạt thiên thạch bay qua bầu trời.

  [​IMG]


  Xác người nằm la liệt, bị trường thương hoặc kiếm cắm xuyên ngực. Rất có thể nó ám chỉ những gì còn lại sau khi chiến tranh kết thúc.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ốc đảo - một trong những hình ảnh tượng trưng cho việc gặp phải ảo giác trên sa mạc phổ biến nhất, cũng có mặt trong Assassin's Creed Origins.

  [​IMG]


  Song song với đó game thủ còn bắp gặp hàng loạt hình ảnh đứa con trai bé bỏng của Bayek là Khemu vẽ những hình ảnh đặc tả lại cuộc đời cha mình trên nền cát.

  Con trai của Bayek vẽ hình ảnh gia đình mình trên nền cát.

  [​IMG]


  Con trai của Bayek vẽ lại hình ảnh cha và mẹ mình chiến đấu với mãng xà.

  [​IMG]


  Con trai của Bayek vẽ lại hình ảnh Assassin này sắp bị nuốt chửng bởi mãng xà.

  [​IMG]


  Con trai của Bayek vẽ lại hình ảnh Assassin này chiến đấu với một con thằn lằn khổng lồ, trong khi đại bàng Senu và bò Apis xuất hiện phía trên.

  [​IMG]


  Con trai của Bayek vẽ lại hình ảnh Bayek vẫy chào tạm biệt Aya trên con thuyền.

  [​IMG]


  Xác ướp mang mặt nạ thần Anubis vẽ lại hình ảnh Bayek chiến đấu với Ibis.

  [​IMG]


  Và đây là một trong những ảo giác ma quái và đáng sợ nhất mà bạn sẽ gặp phải trong Assassin's Creed Origins. Xảy ra hoàn toàn ngẫu nhiên, bóng ma của một trong những kẻ bạn giết sẽ bất ngờ xuất hiện phía sau lưng ngựa, nói rằng Bayek đã không nên tin hắn.. Sau một thời gian ngồi sau lưng ngựa với bạn bóng ma này sẽ biến mất, để lại cho người chơi một cảm giác lạnh sống lưng chưa từng thấy trong game.

  [​IMG]


  Một vài game thủ nhận ra rằng khi những ảo giác này xảy ra gần đó luôn có một cây sồi già xuất hiện. Rất có thể những ảo giác này liên quan đến một tuyến đường bí mật nào đó trên sa mạc, đặc biệt khi chúng ta nghĩ tới việc những người đàn ông hay phụ nữ cố gắng chỉ tay về một hướng nào đó.

  Nếu điều này đúng sự thật thì Assassin's Creed Origins vẫn ẩn chứa vô vàn bí ẩn mà đến nay game thủ vẫn chưa thể tìm ra. Khi có thêm đầu mối, GameHub sẽ ngay lập tức cập nhật cho bạn đọc.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất