Assassin's Creed Origins mở cửa miễn phí cuối tuần, chơi ngay kẻo phí

Dương Thị Lan
 1. Trong thời gian chờ đợi Assassin's Creed Valhalla ra mắt, game thủ có cơ hội trải nghiệm Assassin's Creed Origins hoàn toàn miễn phí vào cuối tuần này.

  Hơn chục năm kể từ ngày đầu tiên ra mắt, Assassin's Creed vẫn là con gà đẻ trứng vàng của Ubisoft. Fan hâm mộ series có lẽ đang đợi từng ngày để được trải nghiệm Assassin's Creed Valhalla trên thế hệ console mới. Trong thời gian chờ đợi đó, tìm hiểu trước về Assassin's Creed Origins là một ý tưởng không tồi, hơn nữa tựa game lại được hoàn toàn miễn phí vào cuối tuần này (từ 19-21/6).


  Origins là trò chơi đầu tiên trong series đi theo phong cách RPG. Game lấy bối cảnh Ai Cập cổ đại, kể lại cuộc đời của Bayek of Siwa vào khoảng thời gian anh mới khởi xướng việc thành lập hội sát thủ Assassin Brotherhood. Ngoài trò chơi chính, Ubisoft còn cập nhật 3 bản DLC lớn cho Origins trước khi phát hành Assassin's Creed Odyssey vào cuối năm 2018. Để chơi game miễn phí, ngay bây giờ bạn có thể tải trước trò chơi về máy thông qua Uplay.

  Tuy nhiên, lưu ý là tựa game chỉ được miễn phí cuối tuần này, sau đó nếu muốn chơi tiếp thì người chơi vẫn phải mua game. Trong trường hợp quyết định mua game, toàn bộ tiến trình sẽ được lưu lại.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong báo cáo thu nhập năm tài chính 2019-20, Assassin's Creed Origins là một trong 11 tựa game đã bán được hơn 10 triệu bản ở thế hệ console hiện tại. Nói vậy để thấy Assassin's Creed Origins là tựa game thực sự đáng để thử.

  Để nhận miễn phí trò chơi, trước hết bạn truy cập https://uplay.ubisoft.com/en-GB để cài đặt Uplay, sau đó có thể tải trước Assassin's Creed Origins về máy để sẵn sàng cho cuối tuần.

  Cập nhật tin tức về game miễn phí và tham gia giao lưu cùng cộng đồng game thủ Việt, mời bạn đọc tham gia group Mê Game Offline tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất