Assassin's Creed Odyssey lộ nhiệm vụ siêu độc chơi đúng kiểu PUBG

Hard
 1. Assassin's Creed Odyssey - Tựa game mới nhất của series Assassin's Creed dưới tay Ubisoft, vừa xuất hiện một nhiệm vụ mang đúng style PUBG.

  Nếu là một fan của Hội sát thủ thì hẳn sự quan tâm của bạn trong những ngày này đang đổ dồn vào Assassin's Creed Odyssey - Phiên bản Assassin mới nhất lấy chủ đề về Hy Lạp Cổ Đại và những chiến Spartan huyền thoại xa xưa. Với một môi trường thế giới mở rộng lớn và cốt truyện được đánh giá cực cao, tựa game còn là minh chứng cho việc tập trung hoàn toàn vào mảng Singleplayer của Ubisoft.

  [​IMG]


  Phát biểu mới đây của đội ngũ phát triển chính là ví dụ điển hình cho điều này khi họ khẳng định là mình không muốn chạy theo những PUBG hay Fortnite đang xưng hùng ngoài kia. Họ tiết lộ rằng dòng game Assassin's Creed một ngày không xa sẽ mang trở lại chế độ Multiplayer, nhưng gần như chắc chắn đó sẽ không phải là Battle Royale.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ngay cả điều ấy cũng không thể ngăn cản Ubisoft "đá xoáy" xu hướng Battle Royale đang quần thảo thế giới ảo ngoài kia. Theo đó trong Assassin's Creed Odyssey game thủ sẽ bắt gặp một nhiệm vụ phụ có tên "The Great Contender". Trong The Great Contender, game thủ sẽ được trò chuyện với một nhân vật có tên Drakios, người sẽ đưa bạn bước chân vào đấu trường mang tên "Battle of One Hundred Hands" - Trận chiến của 100 đôi tay. Vâng đến đây hẳn nhiều fan hâm mộ của PUBG hay Fortnite đã bắt đầu thấy lạ mà quen.

  [​IMG]


  Trong Battle of One Hundred Hands người chơi sẽ được "thả" xuống một chiến trường rộng lớn nơi mà 100 chiến binh khác nhau cạnh tranh để trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Tuy nhiên vì không phải là một game đấu mạng nên Assassin's Creed Odyssey đưa game thủ đối đầu với 100 nhân vật máy và chúng cũng có thể combat lẫn nhau.. phần nào thể hiện tính chất của một trận Battle Royale đích thực.

  Với việc cho đây chỉ là một nhiệm vụ đơn thuần và game thủ chỉ có thể khám phá khi về gần cuối, Ubisoft cho thấy mình hài hước thế nào trong việc "đá xoáy" một xu hướng đang rất hot ngoài kia. Trên thực tế trong phát biểu mới đây với Game Informer, nhà phát triển của Assassin's Creed Odyssey cho rằng chỉ PUBG và Fornite thật sự đang thành công trong mảng Battle Royale.. còn lại hàng chục cái tên ăn theo sẽ sớm "chết" trong tương lai gần và họ không muốn đứa con của mình nằm trong số đó.

  Bạn có thể xem nhiệm vụ này trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất