Assassin's Creed Mirage có quy mô nhỏ hơn các trò chơi khác cùng IP

Yaezakura
 1. Mirage hứa hẹn sẽ đưa thương hiệu AC trở lại với "cái chất lén lút" ban đầu và có quy mô nhỏ hơn theo nguyện vọng của người hâm mộ.

  [​IMG]


  Assassin's Creed Mirage dự kiến phát hành trong năm nay và sẽ có quy mô nhỏ hơn so với một vài trò chơi cùng thương hiệu được phát hành trong những năm gần đây. Những người hâm mộ sê-ri là lý do đằng sau sự thay đổi này.

  Mirage được tiết lộ vào tháng 9 năm ngoái và là một thông báo được đông đảo người hâm mộ sê-ri game đón nhận. Một vài tựa game gần đây của sê-ri như ValhallaOdyssey đã chuyển sang thể loại RPG hơn thay cho lối chơi tập trung vào yếu tố ẩn thân trong trò chơi đầu tiên. Nhưng Mirage sẽ quay lại với gốc rễ của thương hiệu Assassin's Creed và theo chia sẻ từ giám đốc sáng tạo của Ubisoft, ông Stéphane Boudon cho hay một phần lý do đằng sau việc thu nhỏ quy mô trên là nhờ người hâm mộ.

  [​IMG]


  Ông Boudon cho biết: "Mirage là sự hội tụ của nhiều yếu tố. Tất nhiên, yếu tố đầu tiên đến từ cộng đồng của chúng tôi: Origins, Odyssey, Valhalla, tất cả đều là những trò chơi tuyệt vời với lời hứa về những cuộc hành trình hoành tráng trong một thế giới giả tưởng. Quy mô của các trò chơi đã được điều chỉnh để thực hiện những tham vọng đó khi tất cả đều mang cơ chế RPG. Nhưng chúng tôi bắt đầu nghe thấy mong muốn của người hâm mộ về một câu chuyện tập trung vào một nhân vật cũng như các điểm cốt lõi của những trò chơi AC. Mong muốn trên cộng hưởng với kế hoạch của chúng tôi cũng như các nhà phát triển và đây là điểm khởi đầu của dự án."

  Ông Boudon giải thích rằng Ubisoft Bordeaux nhận thấy Mirage là dự án hoàn hảo sau khi phát hành DLC Wrath of the Druids đầu tiên của Valhalla, vì nó có phạm vi tập trung hơn và nhiều thời gian hơn để hoàn thiện các tính năng quan trọng, tất cả điều kiện phù hợp với mong muốn xây dựng một trò chơi nhỏ hơn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất