Assassin's Creed Identity sẽ khủng hơn nữa với phần chơi mới

Hard
 1. Assassin's Creed Identity đang ở gần với game thủ Android hơn bao giờ hết, song hành với phần chơi hoàn toàn mới.

  Assassin's Creed xuyên suốt một thời gian dài luôn tỏ ra lạnh nhạt với Mobile, khi chỉ biết chào sân những tựa game thường thường bậc trung với lối chơi vô cùng nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện sau đó đã thay đổi hoàn toàn với sự hiện diện của hậu bản Assassin's Creed: Identity, tựa game có thể coi là chuyển tải đầy đủ nhất "trải nghiệm sát thủ" trên nền tảng di động.

  [​IMG]


  Lần đầu tiên với một Assassin's Creed Mobile, người chơi có thể bay nhảy tự do với kỹ năng Parkour thiện nghệ, thực hiện những màn hạ thủ lạnh lùng cùng thanh Hidden Blade... hình ảnh vốn chỉ quen thuộc với PC/Console trước đây.


  Trailer game Assassin's Creed: Identity.


  Tuy nhiên Assasin's Creed: Identity vẫn chưa thực sự làm hài lòng game thủ khi mới chỉ chào sân phiên bản iOS, cho dù đã mất hơn một năm thử nghiệm. May mắn là Ubisoft sau đó đã sớm công bố ngày phát hành cho nền tảng Android, ấn định tựa game sẽ lên Google Play vào 18 tháng 5 tới.

  [​IMG]


  Nhưng đó không phải là thông tin đáng chú ý duy nhất mà Assassin's Creed: Identity mang tới cho tín đồ di động. Đơn giản vì song hành với việc chào sân phiên bản Android tựa game sẽ còn giới thiệu một phần chơi cốt truyện hoàn toàn mới. Mang tên "Forlì - A Crimson Sunset" - phần chơi này sẽ đưa game thủ vào một hành trình cốt truyện mới nơi tuyến nhiệm vụ đưa hội sát thủ đối đầu với tổ chức Templar. Ngay từ cái tên chúng ta cũng đã thấy bối cảnh của phần chơi mới sẽ diễn ra tại Forlì - một thành phố nổi tiếng của Ý. Những fan hâm mộ của huyền thoại Ezio hẳn cũng đã nhận ra thành phố này từng xuất hiện trong Assassin's Creed II.

  [​IMG]


  Chưa rõ "A Crimson Sunset" sẽ mở rộng cốt truyện ra sao, nhưng trước đây fan hâm mộ đã từng chứng kiến một nhiệm vụ cũng mang tên tương tự. Ở đó trong Assassin's Creed: Unity, nhân vật chính Arno Dorian đã phải theo dấu Crimson League - một tổ chức từng được chính anh giúp đỡ nhưng nay lộ tẩy là các thành viên của Templar. Thủ lĩnh của Crimson League là Sir Reginald hay còn được biết tới với biệt danh "Crimson Rose" - thành viên của Templar Anh Quốc nhưng sống tại thành phố Paris trong các sự kiện của Unity.

  [​IMG]


  Với việc chào sân cùng lúc phiên bản Android và phần chơi mới, Assassin's Creed: Identity đang cho thấy tham vọng mở rộng nội dung của mình hơn nữa trên Mobile - một điều có lẽ chưa thấy nhiều ở dòng game này. Đa số các tựa game trước đây khi phát hành gần như chỉ tung Update sửa lỗi, thay đổi một vài yếu tố sẵn có chứ ít khi tung cả một chương hồi cốt truyện mới. Chính vì thế đây sẽ là bằng chứng chỉ ra sự đầu tư mạnh tay của Ubisoft cho series Assassin's Creed trên Mobile trong tương lai.

  [​IMG]


  Như đã nói, phiên bản Android của game sẽ chào sân vào ngày 18 tháng 5 này. Trong khi đó phiên bản iOS đã phát hành được một thời gian. Tạm thời bạn đọc sở hữu iPhone và iPad có tải Assassin's Creed: Identity miễn phí trực tiếp tại đây (về phiên bản Android, GameHub sẽ ngay lập tức cập nhật khi game chính thức ra mắt Google Play):Chia sẻ trang này

Tin mới nhất