Assassin's Creed đổ bộ Free Fire trong tháng 3

Yaezakura
 1. Sau One Punch Man và Attack on Titan, Assassin’s Creed là thương hiệu tiếp theo hợp tác với bom tấn battle royale mobile của Garena.

  Garena đã công bố màn hợp tác đầu tiên của năm 2022 sẽ mang nhiều nội dung từ loạt game Assassin's Creed đến với Free Fire. Sự kiện này sẽ bắt đầu vào tháng 3.

  [​IMG]


  Theo tiết lộ của Garena, sự kiện Collab tiếp theo của Free Fire sẽ kết hợp với một trong những trò chơi phổ biến nhất và cũng là series game bán chạy nhất từ trước đến nay của Ubisoft - Assassin's Creed. Sự kiện sẽ đưa những nhân vật mang tính biểu tượng từ nhượng quyền Assassin's Creed vào thế giới Free Fire. Trước đây, trò chơi di động từng tổ chức những sự kiện tương tự với các bộ anime nổi tiếng, chẳng hạn như One-Punch Man và Attack on Titan.

  Ezio Auditore da Firenze từ Assassin's Creed 2 là nhân vật xuất hiện trên poster quảng bá đầu tiên cho màn hợp tác trên. Vì vậy, người hâm mộ sẽ thực sự được gặp những bậc thầy sát thủ quen thuộc trong Free Fire. Ngoài ra, sự kiện cũng sẽ phát hành nhiều vật phẩm và bundle độc đáo, bao gồm vũ khí độc quyền và giao diện mới chỉ được bán trong thời gian giới hạn tương tự như những Collab trước đây. Các nhà phát triển từ 111 Dots Studio sẽ tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về sự kiện trong những tuần tới.

  [​IMG]


  Trong thông cáo báo chí, Garena tuyên bố rằng màn hợp tác này được xây dựng dựa trên chiến lược nhằm cung cấp nội dung kích thích cộng đồng của Free Fire. Free Fire là trò chơi dành cho thiết bị di động được tải xuống nhiều nhất trên Google Play trong năm 2021 và tất nhiên nhà phát triển phải thu hút người chơi tương tác để có thể giữ vị trí dẫn đầu.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất