Assassin's Creed Chronicles: India & Russia - Bộ đôi game đỉnh mang hội sát thủ đến Ấn và Nga

Hard
 1. Assassin's Creed Chronicles - Series phụ bản của dòng game Assassin's Creed huyền thoại, đã chính thức đánh tiếng hai hậu bản India và Russia, tương ứng với bối cảnh Ấn Độ và Nga.

  Assassin's Creed phải nói là một trong những dòng game nổi tiếng và quy tụ cộng đồng đông đảo hàng nhất thế giới ảo. Việc cho người chơi cơ hội sống cả chiều dài lịch sử, nhập vai vào những sát thủ thiện nghệ với kỹ năng chiến đấu và Parkour thượng thừa, chính là yếu tố đưa Assassin's Creed cướp đoạt biết bao trái tim.

  Nhưng trên tất cả, dòng game dưới tay Ubisoft còn mang khả năng kết nối mạnh mẽ cộng đồng từ khắp mọi nơi trên thế giới, cho họ thấy chính nền văn hóa và đất nước mình bước ra từ game. Ở đó, chúng ta đã từng thấy mảnh "Đất Thánh" tới nay vẫn loạn lạc chiến tranh, thành tựu kiến trúc đầy nghệ thuật của Ý, thiên nhiên hoang dã khi Mỹ vẫn còn là thuộc địa hay miền Caribbean tung hoành bởi đám cướp biển ngang tàn.

  [​IMG]


  Trong những phụ bản theo sau với Assassin's Creed Chronicles là ví dụ điển hình, dòng game cũng cố gắng tái hiện những giá trị truyền thống ấy. Trong phụ bản đầu tiên, game thủ đã từng sát cánh với nữ Assassin Shao Jun trên nhiệm vụ báo thù ở Trung Quốc, thì nay sẽ tiếp tục hành trình tới hai đất nước Nga và Ấn Độ trong phiên bản Assassin's Creed Chronicles: RussiaAssassin's Creed Chronicles: India.

  [​IMG]


  Theo đó, người chơi sẽ bước vào bối cảnh đất nước Ấn Độ năm 1841 khi mối quan hệ giữa Đế chế Sihk và công ty Tây Ấn đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Giữa tình cảnh loạn lạc, bạn sẽ sát cánh cùng sát thủ Arbaaz Mir trong nhiệm vụ bảo vệ bạn bè và tình yêu của mình, đồng thời làm mọi cách để đoạt lại cổ vật bị Templar đánh cắp.

  [​IMG]


  Tiến xa hơn vào đầu thế kỷ 20 giữa đất nước Nga trên đà chuyển mình, game thủ sẽ trở lại với sát thủ Nikolai Orelov cùng mong mỏi nghỉ hưu khỏi tổ chức Assassin. Tất cả những gì ông muốn chỉ là một cuộc đời bình yên bên gia đình sau bao nhiêu năm tháng phục vụ. Nhưng để làm được điều ấy, Nikolai sẽ phải đảm đương một nhiệm vụ cuối cùng, đó là đánh cắp cổ vật bí ẩn mang sức mạnh vượt xa mọi trí tưởng tượng. Nhiệm vụ bất ngờ dẫn ông đến căn nhà nơi công chúa Anastasia đang bị Bolsheviks giam giữ, buộc Nikolai trở thành người bảo vệ bắt đắc dĩ và vô tình đặt mình vào tình thế hiểm nguy..

  [​IMG]


  Hai phiên bản với hai bối cảnh, hai nền văn hóa hoàn toàn khác nhau, sẽ được thể hiện theo những phong cách đồ họa vô cùng cá tính nhưng vẫn bám theo một lối chơi chủ đạo. Với cốt truyện xoáy sâu vào các sự kiện lịch sử cũng như những Assassin đến từ nhiều quốc gia, Assassin's Creed Chronicles hứa hẹn thổi vào một làn gió hoàn toàn mới cho dòng game rất được yêu quý này.

  [​IMG]


  Phiên bản Assassin's Creed Chronicles: India sẽ cập bến trên PC, Xbox One và PS4 vào ngày 12 tháng 1 năm sau, trong khi phiên bản Russia theo chân sau đó không lâu vào ngày mùng 9 tháng 2. Mọi thông tin chi tiết về hai tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất