Assassin's Creed 3 phiên bản lột xác đồ họa được trợ lực bởi Engine mới toanh

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Liệu Assassin's Creed II sẽ có sự thay đổi gì lớn so với trước đây khi mang trên mình một Engine mới.

  Tối muộn ngày 15/9, Ubisoft đã đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter với nội dung là “Assassin's Creed III phiên bản HD Remake sẽ chính thức được phát hành vào tháng 3/2019, Những người chơi mua Season Pas của “Assassin Creed: The Odyssey” thì có thể nhận được tựa game này miễn phí.”

  [​IMG]  Ubisoft còn tiết lộ Assassin's Creed III bản HD Remake sẽ có những tùy chọn 4K và HDR. Đồng thời, bản Remake này sẽ áp dụng những công cụ mới để lột xác hoàn toàn từ con số không, thậm chí tăng cường chất lượng vật thể trong game. Thời gian cụ thể chính thức phát hành đó là tháng 3/2019, miễn là bạn mua Season Pass của Assassin's Creed Odyssey thì bạn sẽ có thể miễn phí nhận được tựa game này.

  [​IMG]


  Bối cảnh câu chuyện trong Assassin's Creed III được dựng trên đất Mỹ vào thế kỷ 18 nơi mà sự hiện diện của Đế chế Anh ngày một lớn mạnh hơn. Ở đó game thủ sẽ đóng vai một sát thủ Connor và bắt đầu hành trình cho cuộc chiến giành độc lập của một đất nước vẫn còn đang sơ khai.

  Không những thế, phiên bản lần này áp dụng Engine mới, với khả năng xứ lý hình ảnh cực kỳ tinh vi và hỗ trợ đến 1000 nhân vật xuất hiện trên màn hình cùng lúc. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội cho game thủ về thăm tựa game này và cảm nhận một môi trường thế giới mở khủng bố hòa quyện giữa thị thành và thiên nhiên.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất