Asphalt Street Storm - Siêu phẩm đua xe Gameloft chính thức nổ máy trên Mobile

Hard
 1. Asphalt Street Storm - tựa game đua xe lấy chủ đề "Drag Racing" của Gameloft, đã chính thức phát hành trên Mobile..

  Thể loại đua xe có vô vàn thước đo khác nhau cho sự thành công, với đa phần là thông qua các thể thức đua như đường trường, địa hình hay đường nhựa. Tuy nhiên cũng có những thước đó độc đáo khác cho vị thế của một tay quái xế thứ thiệt như các pha ôm cua đầy điệu nghệ với Drift hay cạnh tranh trực tiếp về tốc độ trong các pha Drag Racing.

  [​IMG]


  Và hôm nay chúng ta sẽ tập trung hoàn toàn vào một trong hai thể thức đó với Asphalt Street Storm - tựa game mới nhất của Gameloft trên Android và iOS. Với Asphalt Street Storm, game thủ sẽ được hòa mình vào những màn Drag Racing thứ thiệt nơi những tay đua tập trung hoàn toàn vào khả năng lên số chính xác và đẩy con chiến mã của mình tới tộc độ cực đại.


  Trailer game Asphalt Street Storm.

  [​IMG]


  Như vừa nói, Asphalt Street Storm xoáy hoàn toàn vào những màn Drag Racing, tức là game thủ không phải lo lắng chuyện bo cua hay lượn lách giữa những chiếc xe khác nữa. Thay vào đó bạn chỉ cần tập trung vào một mục tiêu duy nhất đó là lên số làm sao cho thật chính xác và đúng thời điểm, từ đó cho phép chiếc xe của mình đạt tốc độ cực đại trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

  [​IMG]


  Tất nhiên như một tựa game đua xe thời thượng Asphalt Street Storm còn có hệ thống độ xe, cho phép những tay đua cải thiện sức mạnh của em xế hộp qua vô vàn phụ tùng với chức năng khác nhau. Tuy nhiên nếu muốn "đổi gió" hoàn toàn thì bạn có thể tậu cho mình một chiến mã hoàn toàn mới, sẵn sàng cho đối thủ hít gió trong các cuộc đua tương lai.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều, đây là lúc để bạn đọc thưởng thức Asphalt Street Storm sau thời gian nhấp nhỏm chờ đợi và phải chơi "chui" bản thử nghiệm. Asphalt Street Storm hiện đã bước chân lên Android và iOS, sẵn sàng cho bạn tải về miễn phí trực tiếp tại đây:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất