Asphalt 9: Legends - "Bom tỷ tấn" của Gameloft bất ngờ phát nổ

Hard
 1. Asphalt 9: Legends - Tựa game đua xe mới nhất của Gameloft, vừa chính thức lộ diện trên kho tải với phiên bản thử nghiệm.

  Với nhiều game thủ, Asphalt 8 cho đến nay vẫn là quy chuẩn cho sự thành công của dòng game đua xe trên Mobile. Với một lối chơi sôi động, cơ chế điều khiển xe nhạy bén và trên hết là một nền đồ họa tuyệt vời, Asphalt 8 đã chứng minh thành công khổng lồ xuyên suốt những năm qua.

  Tuy nhiên dù lớn mạnh tới đâu đi chăng nữa thì đến một lúc nào đó Asphalt 8 vẫn phải nhường triều đại của mình thế hệ đi sau. Và nay thế hệ đi sau ấy đã chính thức lộ diện, dưới hình bóng của quả bom tỷ tấn mang tên Asphalt 9: Legends. Ngay bây giờ Asphalt 9: Legends đã chính thức chào sân phiên bản thử nghiệm, đầu tiên là trên nền tảng iOS và sau đó không lâu sẽ là Android.

  [​IMG]


  Về mặt lối chơi, Asphalt 9: Legends mang tới một cơ chế hỗ trợ điều khiển hoàn toàn mới có tên "Touch Drive". Với hệ thống này game thủ sẽ không phải lo nghĩ nhiều về những pha luồn lách hay bo cua trong game mà thay vào đó tập trung hoàn toàn vào việc cảm nhận đường đua và những pha bứt tốc đầy vũ bão. Tuy nhiên nếu muốn một trải nghiệm thử thách hơn với những cơ chế điều khiển cũ game thủ vẫn có thể tắt Touch Drive ngay trên đường đua.

  [​IMG]


  Song song với đó Asphalt 9: Legends còn chào sân đến 50 model xe từ những tên tuổi nổi tiếng như Ferrari, Lamborghini hay Porsche. Chưa hết, game còn sở hữu đến 70 kiểu đường đua mới và một chế độ Career Mode hoàn thiện cho game thủ cảm nhận hết giá trị game. Tất nhiên game vẫn sẽ đi theo mô hình miễn phí Asphalt 8 với tùy chọn quy đổi tiền thật.


  Trailer game Asphalt 9: Legends.

  [​IMG]


  Như đã nói, hiện Asphalt 9: Legends vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và mới chỉ chào sân giới hạn ở thị trường Philipines. Nếu có Apple ID ở quốc gia này bạn có thể truy cập vào kho tải trên iOS (theo đường link này) để bắt đầu thử nghiệm. Tuy nhiên trên thực tế thì phần đông game thủ chúng ta khó có thể đạt được điều kiện này.. vì thế bình tĩnh chờ đợi bây giờ là sự lựa chọn tốt nhất. Nhưng bạn đọc cũng không nên lo lắng vì GameHub đang cố hết sức để tìm kiếm link tải game thay thế cho Asphalt 9: Legends.

  [​IMG]


  Mọi thông tin liên quan đến Asphalt 9: Legends sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất