Asiasoft phát hành game mobile Vườn Vui Vẻ 3V tại Việt Nam

Cheryl
 1. Tuy chỉ là một tựa game mobile nông trại với thao tác vô cùng đơn giản nhưng Vườn Vui Vẻ 3V sẽ dễ dàng “hớp hồn” người chơi với đồ họa dễ thương, sắc nét và hệ thống gameplay cực kỳ trí tuệ.

  Theo thông tin mà GameHub mới nhận được, game mobile Happy Island sẽ được NPH Asiasoft ra mắt cộng đồng game thủ Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) trong thời gian sắp tới. Đây là một sản phẩm của NetEase Games (Trung Quốc), hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những giờ phút giải trí vui vẻ và hấp dẫn. Được biết, game sẽ có tên gọi Vườn Vui Vẻ 3V khi được chính thức ra mắt tại thị trường Việt.

  [​IMG]


  Happy Island hay Thiên Đảo Vật Ngữ là một trong những tựa game mobile nông trại vô cùng hấp dẫn và thú vị với thao tác đơn giản, nhẹ nhàng nhưng nội dung game phong phú đa dạng, giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời sau thời gian học tập, làm việc vất vả.

  [​IMG]


  Giống với các tựa game nông trại khác như Khu Vườn Trên Mây hay Nông Trại Vui Vẻ, tuy chỉ là một tựa game khá đơn giản nhưng Thiên Đảo Vật Ngữ lại có giao diện vô cùng tươi sáng và rực rỡ với những cánh rừng xanh ngắt hoặc bãi biển yên bình, thậm chí game còn sử dụng giao diện siêu HD 1080P, cho dù bạn có phóng to thì hình ảnh cũng không bị mờ mà vẫn vô cùng sắc nét. Nếu phóng to lên và nhìn kĩ, bạn có thể nhận ra cây cối đang khẽ lay động theo gió, tất cả mọi thứ đều đang vô cùng yên tĩnh, đột nhiên trời tối sầm lại rồi một cơn mưa phùn xuất hiện, thậm chí những hạt mưa khi rơi xuống đất còn bắn lên không khác gì hình ảnh thực sự ngoài đời. Mọi hình ảnh, cảnh vật đều được thiết kế đến mức chi tiết nhất và hoàn hảo nhất.

  [​IMG]


  Điều đáng chú ý trong Thiên Đảo Vật Ngữ là hình thức tương tác hai tuyến đầy sáng tạo, các game thủ có thể đọc được nội dung hoạt động trên tấm biển quảng cáo trên đảo, chỉ cần đáp ứng được các điều kiện hoạt động là có cơ hội nhận được thịt lợn và thịt gà mà Netease đặc biệt chuẩn bị. Người chơi vừa có thể trải nghiệm được cảm giác thành tựu của việc kinh doanh hậu cần khi online vừa có thể ngồi thu hoạch nông trường phong phú khi offline. Đây cũng là hình thức sáng tạo chưa từng xuất hiện trên bất cứ tựa game nông trại nào.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hệ thống map trong Thiên Đảo Vật Ngữ vô cùng hoành tráng và rộng lớn, phân bố người chơi theo 5 châu lục, người chơi có thể tra được những người chơi khác trên danh sách, sau đó click chuột vào nông trại của TA. Người chơi có thể mua sản phẩm TA bán từ nông trại của TA hoặc bán cho anh ta sản phẩm mà anh ta cần. Chúng ta có thể tưởng tượng khi số game thủ tăng lên thì chúng ta có thể kết bạn giao lưu với người chơi đến từ các nước thuộc châu lục khác nhau.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thiên Đảo Vật Ngữ không chỉ có một gameplay đơn giản như các game nông trại khác, tựa game này cực kỳ để ý đến trí tuệ của người chơi, kế hoạch trồng trọt, kế hoạch sản xuất sản phẩm phụ và làm thế nào để kiếm được lợi ích buôn bán lớn nhất. Đây chính là một hệ thống khảo nghiệm độ nhanh trí và khả năng tính toán của các game thủ.

  [​IMG]


  Với những đặc sắc nổi trội cả về giao diện đồ họa và gameplay thú vị, Thiên Đảo Vật Ngữ vô cùng thích hợp với học sinh và cả những người đi làm bận rộn vì không cần click quá nhiều, cũng không cần quá nhiều thao tác bạn vẫn có thể trải nghiệm được cuộc sống thú vị và nhàn rỗi của một ông chủ nông trại. Tựa game hiện đã có trên cả 2 nền tảng Android và iOS, các game thủ có thể tải game tại: http://nc.163.com/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất