Artifact - Game thẻ bài của Dota 2 chính thức phát hành, xem điểm số đánh giá tại đây

Hard
 1. Tổng

  8/10

  Đồ họa
  Gameplay
  Âm Thanh
  Cộng Đồng

  Artifact - Tựa game thẻ bài được ấp ủ bấy lâu nay bởi Valve, đã chính thức phát hành trên nền tảng Steam và đã có sẵn những điểm số Review ngay từ hôm nay.

  Valve luôn nổi tiếng là một hãng game "cao su", một ông lớn thế giới ảo chưa bao giờ biết đếm đến 3 khi tất cả những series game đình đám như Half-Life, Left 4 Dead, Portal hay Team Fortress đều chưa hề có hậu bản mới. Không những thế Valve tỏ ra mình cũng chẳng mấy mặn mà với việc phát triển game mới, bằng chứng cho việc im hơi lặng tiếng đến gần chục năm liền.

  [​IMG]


  Tuy nhiên với Artifact, ông chủ của nền tảng Steam đang muốn gây dựng nên một hình ảnh khác cho bản thân mình. Theo đó với lời hứa quay trở lại con đường phát triển game, Valve sau nhiều bặt vô âm tín đã chính thức chào sân Artifact - Tựa game thẻ bài hứa hẹn sẽ gây dựng nên một cộng đồng siêu lớn mạnh như Dota 2CSGO.

  [​IMG]


  Nay trong ngày phát hành của Artifact, Review (Đánh giá) về tựa game cũng ngay lập tức đổ về từ các trang game uy tin nhất trên toàn thế giới, cho game thủ cái nhìn trực quan nhất về chất lượng sản phẩm mới của Valve. Ví như trang tin Destructoid, Artifact được coi như một tựa game xoáy sâu vào khả năng sáng tạo và những chiêu trò để vượt mặt đối phương, tạo nên một sản phẩm khởi đầu hết sức thành công cho Valve:

  Destructoid - 8.5/10

  [​IMG]


  IGN - 8.7/10 (Điểm số tạm thời, vẫn đang trong quá trình đánh giá)

  Song song với đó những trang game khác như PCGameSN, Shacknews cũng đều cho Artifact điểm số khá lần lượt là 8 và 7/10 điểm. Trong khi đó những trang như Gamespot và PCGamer vẫn đang tiến hành quá trình đánh giá của mình và GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất về điểm số của những trang này.

  Bạn đọc cũng có thể xem phản hồi và đánh giá của cộng đồng game thủ Việt Nam qua Group Artifact Việt Nam trên Facebook tại đây:

  Bạn cũng có thể cân nhắc mua key bản quyền Artifact qua hệ thống Steam trên PC (Phiên bản Mobile sẽ phát hành trong tương lai gần):


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất